Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 63: Đến với địa ngục

Đến với địa ngục là tiêu đề chương thứ 63 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh đam mỹ ngược công hay hoặc Chainsaw man chap 63 tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man-chap-63/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 63

Khi Denji và Beam nằm bất tỉnh, người phụ nữ xuất hiện và tán thưởng công việc của Tolka. Tuy nhiên, phớt lờ những lo lắng của Tolka về việc di chuyển cơ thể, người phụ nữ bắt đầu giải thích bí quyết tạo nên một ‘Hình nhân hoàn hảo’: Bằng cách thu thập sự tin tưởng, tôn trọng, tôn thờ và thương hại của một cá nhân trước khi cải tạo họ. Sau đó, cô biến đổi anh ta, tiết lộ rằng cô là Santa Claus thực sự, và Người cao tuổi chỉ là một ‘Hình nhân hoàn hảo’ khác do cô điều khiển.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 63

Khi Aki và các Thợ săn khác thức dậy, Quanxi đánh Yoshida và ném anh ta qua cửa sổ. Khi ngã xuống, anh ta có thể bắt được chính mình với Ác quỷ Bạch tuộc. Bên trong, những người khác chuẩn bị chiến đấu, cho đến khi Aki đột nhiên dừng lại, kinh hoàng và bối rối trước viễn cảnh tương lai của mình. Đột nhiên, từ bên ngoài, Santa Khoản hy sinh Người già và ba đứa trẻ mà ông ta được hứa hẹn cho Quỷ địa ngục, đổi lại ông sẽ gửi tất cả những người sống trong tòa nhà xuống Địa ngục. Những người bên trong tòa nhà chìm trong bóng tối đen như mực, vì những người bên ngoài kinh hoàng khi thấy một bàn tay khổng lồ, sáu ngón vươn xuống và dường như phá nát tòa nhà.

Những người đang ở bên trong tòa nhà đột nhiên xuất hiện trong một cánh đồng cỏ rộng lớn, với bầu trời hoàn toàn được bao phủ bởi hàng ngàn cánh cửa khác nhau: Địa ngục.

Khi cả nhóm khảo sát môi trường xung quanh của họ ở Địa ngục, Aki đã đánh thức Denji. Ngay lập tức, Denji chủ động bắt đầu biến hình trở lại, nhưng chỉ có thể làm cho đầu cưa xuất hiện từ đầu anh ta, vì Quanxi cho rằng anh ta còn ít máu. Cô ấy yêu cầu một hiệp định đình chiến giữa các bên khác nhau, trong khi họ giải mã tình hình hiện tại của họ. Cô quay lại và ghi chú rằng Fiends; Power, Long, Pingtsi và Bạo lực Fiend; đều bị suy nhược thần kinh. Aki hỏi Angel Devil về tình hình hiện tại của họ, Angel Devil, trong cơn choáng váng, giải thích rằng họ đang ở Địa ngục.

Quanxi hỏi Pingtsi liệu họ có cách nào để trốn thoát không, tuy nhiên Pingtsi sợ hãi giải thích rằng họ đang bị theo dõi bởi những con Quỷ có sức mạnh lớn hơn nhiều so với Ác quỷ súng: Những nỗi sợ hãi nguyên thủy, kẻ chưa bao giờ chết. Trong tuyệt vọng, Pingtsi xin phép tự tử, chỉ khóc khi bị Quanxi từ chối. Cô ấy hét lên khi một trong những cánh cửa mở ra và một giọt chất lỏng màu đen rơi ra và chạm đất- The Darkness Devil.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 64

Cả nhóm đã sẵn sàng chiến đấu, khi bóng tối bao quanh họ, và một hàng các phi hành gia bị chia đôi xuất hiện. Ngay lập tức, Ác quỷ Bóng tối di chuyển qua họ, tách tất cả cánh tay ra khỏi cơ thể họ. Mỗi người đều phản ứng bằng một cú sốc lặng lẽ, vì Tolka- giờ đã hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của Santa Khoản- đưa ra trái tim của Ác quỷ Bóng tối Denji để đổi lấy sức mạnh giết Makima.

Bên ngoài Địa ngục, Santa Khoản nhận được một mảnh nhỏ của thịt Ác quỷ Bóng tối, và nuốt trọn nó.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 20: Sống mạnh mẽ

Bật mí cách dùng filter trên Zoom cực đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *