Truyện tranh Fairy Tail chap 20: Sống mạnh mẽ

0

“Sống mạnh mẽ” là tiêu đề chương thứ 20 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 20 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-20/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 20:

Natsu và Happy đoàn tụ với những người còn lại trong đội và bắt đầu ăn mừng chiến thắng của họ, nhưng phải đến khi Kageyama phản bội họ và bắt đầu hoàn thành kế hoạch ám sát các chủ hội của Eisenwald. Tuy nhiên, khi gặp Makarov, anh ta thay lòng đổi dạ, đầu hàng và đánh rơi cây sáo, nhưng cây sáo đột nhiên biến hình thành một con quái vật khổng lồ.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 20

Lucy, Gray, Erza và Kageyama đến nơi mà Natsu và Erigor đang đánh nhau. Kageyama ngạc nhiên rằng Natsu có thể đánh bại Erigor, nhưng Gray nói rằng Natsu đang làm cho Fairy Tail trở nên tồi tệ vì anh ta gần như không thể đánh bại Erigor, gọi đó là một chiến thắng tuyệt vọng. Sau khi chúc mừng Natsu, Erza nói với cả nhóm rằng họ nên đến Thị trấn Clover để báo cáo với các chủ hội về những gì đã xảy ra. Đột nhiên, Kageyama lấy chiếc Xe bốn bánh ma thuật và giật lấy cây sáo hát ru bằng Ma thuật Bóng tối của mình. Sau đó anh ta đi thẳng đến Thị trấn Clover, khiến cả nhóm chết lặng. Kageyama sau đó đến điểm hẹn thường lệ và chuẩn bị thổi sáo. Tuy nhiên, anh ta bị cắt ngang bởi Makarov, người đã chơi khăm anh ta.

Sau đó Makarov quay đi, nói rằng anh ta nên đi tìm Erza, Natsu và Gray trước khi họ phá hủy một thị trấn và Kageyama nên quay lại bệnh viện, sau khi nhận thấy vết thương của anh ta. Biết rằng Makarov là chủ nhân của Fairy Tail, Kageyama đã ngăn anh ta lại và hỏi anh ta có nghe anh ta chơi một bài hát không, Makarov đồng ý nhưng nói rằng anh ta nên nhanh lên. Kageyama cố gắng chơi nhưng do dự vì cách mà Fairy Tail đối xử với anh ta.

Trong khi đó, Đội Natsu đến và nhìn thấy Kageyama và Makarov mặt đối mặt. Cả nhóm cố gắng đến viện trợ Makarov nhưng bị Guild Masters Bob và Goldmine ngăn cản. Makarov tiếp tục đợi Kageyama thổi sáo, nhưng Kageyama vẫn do dự. Mặc dù Kageyama tin rằng mọi thứ sẽ thay đổi nếu anh ta hoàn thành mục tiêu của mình, Makarov nói rằng sẽ không có gì thay đổi, điểm yếu đó sẽ tiếp tục yếu đi, nhưng không sao cả vì ngay từ đầu con người đã yếu, đó là lý do tại sao họ lập bang hội và có bạn bè. Kageyama đầu hàng và đánh rơi cây sáo. Nhìn thấy Kageyama đầu hàng, Đội Natsu đến gặp Chủ hội của họ, nhưng đột nhiên, khói bắt đầu thoát ra từ ống sáo và tạo thành một con quái vật khổng lồ nói với cả nhóm rằng nó sẽ tiêu thụ linh hồn của tất cả mọi người ở đó.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://sinhvienxaydung.edu.vn/kinh-nghiem-de-chon-tu-dau-giuong-chat-luong-va-dep-nhat/

https://sinhvienxaydung.edu.vn/mua-dong-2020-can-thi-cong-noi-that-tron-goi-den-dau-tot/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.