Tại sao nên lựa chọn triển khai Switch Cisco 9200L Series mới?

Vài lý do này nhằm giúp các nhà hoạch định và kỹ sư mạng đã quen thuộc với thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-X Series lựa chọn triển khai thiết bị chuyển mạch Cisco Catalyst 9200 Series mới từ năm 2019 trong môi trường mạng doanh nghiệp.

​Thiết bị chuyển mạch dòng Cisco Catalyst 9200 là bổ sung mới nhất của Cisco cho nền tảng truy cập chuyển mạch doanh nghiệp cố định và được xây dựng để bảo mật, khả năng phục hồi và khả năng lập trình.thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series tập trung vào việc cung cấp các tính năng cho việc triển khai chi nhánh giữa thị trường và đơn giản.
Cisco Calalyst 9200L
Cisco Catalyst 9200L

>>Xem các sản phẩm tiêu biểu nổi bật  sắp thay thế Cisco 2960-X: WS-C2960X-24TS-L

Các Switch Cisco Catalyst 9200 này đóng vai trò không thể thiếu khi các công tắc cấp nhập cảnh trong Truy cập được xác định bằng phần mềm (SD-Access) của Cisco, kiến ​​trúc doanh nghiệp hàng đầu của Cisco.

Cisco 9200 cung cấp khả năng phục hồi ở cấp độ doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động ổn định với các bộ nguồn và quạt FRU, đường lên mô-đun, vá lạnh, Cấp điện vĩnh viễn qua Ethernet (PoE) và Thời gian trung bình giữa các lần hỏng hóc (MTBF) cao nhất trong ngành.

Cisco Catalyst 9200 Series có kiến ​​trúc đường lên rất linh hoạt với các tùy chọn cho các đường lên cố định và mô đun hỗ trợ tốc độ 1 Gbps và 10 Gbps .

Nền tảng này cung cấp các bộ chuyển mạch Ethernet đồng 1 Gbps với băng thông đường lên 40 Gbps và xếp chồng hiệu suất cao với giải pháp băng thông xếp chồng 160/80 của Cisco StackWise. Kiến trúc Cisco StackWise cung cấp quy mô hàng đầu trong ngành (416 cổng trên mỗi ngăn xếp) và tính linh hoạt của việc triển khai cho nền tảng. Nó cung cấp hỗ trợ cho một kiến ​​trúc khả năng phục hồi chuyển đổi trạng thái (SSO) hàng đầu trong một giải pháp có thể xếp chồng lên nhau.

Switch Cisco 9200 Series cũng có kiến ​​trúc năng lượng rất linh hoạt và hiệu quả với sự hỗ trợ cho các bộ nguồn dự phòng, mang lại mật độ cao cho các cổng PoE +. Các thiết bị chuyển mạch cung cấp khả năng phục hồi PoE hàng đầu trong ngành, như PoE vĩnh viễn và nhanh chóng, tối ưu hóa chúng để triển khai Internet-of-Things (IoT). Họ hỗ trợ các nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả nhất trong ngành với các nguồn cung cấp năng lượng được xếp hạng bạch kim và bạc.

Thiết bị chuyển mạch switch 9200 cũng được xây dựng với Mạch tích hợp ứng dụng cụ thể (ASAD) 2.0 (UADP 2.0) mới nhất của Cisco và CPU dựa trên ARM bên trong với Phần mềm Cisco IOS® XE, một hệ điều hành hội tụ. Cùng nhau, họ cung cấp khả năng lập trình theo mô hình, truyền phát từ xa, khả năng hiển thị ứng dụng, bảo mật mạnh hơn với MACsec và hỗ trợ các đường lên băng thông cao hơn và hệ điều hành tiên tiến hơn so với Cisco Catalyst 2960-X Series.

Switch Cisco 9200 Series
Ngoài ra còn một loạt các tính năng mới mà chúng tôi sẽ cập nhật và gửi tới các bạn dưới đây:

Liên hệ ngay qua email hoặc gọi hotline để mua Switch Cisco giá chiết khấu cao!

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222