Kinh nghiệm chọn mua cổng trục cần phải biết

0

Cổng trục là thiết bị có hình dáng giống như một chiếc cổng ra vào, có hai chân đứng xà ngang vắt qua. Thiết bị này dùng để nâng hạ trọn bộ, có thể dùng trong nhà xưởng hay ngoài trời đều được. Sự di chuyển của cổng trục là trên ray đặt trên mặt nền bê tông. Trong phạm vi ray di chuyển và khẩu độ cần, cổng trục có khả năng hoạt động linh hoạt. Nếu bạn đang có ý định mua bán cổng trục, hãy cùng chúng tôi điểm qua những kinh nghiệm trong bài viết này.

Kinh nghiệm để chọn mua cổng trục.

Mua bán cổng trục sẽ đòi hỏi rất nhiều thông tin mới có thể giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng tốt, chi phí hợp lý. Trước tiên hãy cung cấp các thông tin cần thiết của cổng trục bao gồm: tải trọng cần nâng của hàng hóa, chiều cao – cân nặng là bao nhiêu. Chiều dài – chiều rộng của không gian cần lắp đặt, địa điểm…

Với thiết kế là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng cổng trục. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu cụ thể, các kỹ sư sẽ tính toán cẩn thận và logic các thông số kỹ thuật để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Thông thường, các bên bán sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ giúp người mua lựa chọn được thiết bị phù hợp, nhằm đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và độ an toàn với chi phí tối ưu. Dựa vào nhu cầu của người mua cổng trục, bên bán sẽ lựa chọn loại palang dầm đôi hay đơn, xuất xứ như thế nào cho phù hợp. Và tất nhiên, để có được một bên bán chất lượng, phải nhờ đến kinh nghiệm của rất nhiều người chia sẻ.

Ngoài ra cũng cần phải quan tâm tới quy trình sản xuất cũng như quy trình lắp đặt cổng trục và lúc nghiệm thu, bàn giao sản phẩm để yên tâm hơn, kịp thời phản ảnh nếu chất lượng cổng trục chưa đáp ứng được yêu cầu ban đầu.

Kinh nghiệm chọn mua cổng trục cần phải biết

Những loại cổng trục cần biết để mua.

Cổng trục sẽ có rất nhiều loại khác nhau, được phân chia theo từng nhóm, vì thế khi mua bán cổng trục, ngoài những kinh nghiệm kể trên, bạn sẽ phải biết cách phân biệt để lựa chọn cho phù hợp. Cổng trục sẽ được phân loại làm 3 nhóm gồm: cổng trục theo kết cấu, cổng trục theo tên gọi và cổng trục theo tải trọng – khẩu độ.

Với cổng trục theo kết cấu sẽ gồm có: cổng trục dầm đơn, cổng trục dầm đôi, cổng trục hai chân cứng, cổng trục 1 chân cứng – 1 chân mềm, cổng trục có soon một bên – hai bên và bán cổng trục.

Với cổng trục theo tên gọi bao gồm: cổng trục chữ A, cổng trục một dầm – hai dầm, cổng trục chạy ray, cổng trục lệch, cổng trục chân dê, cổng trục long môn, cổng trục cẩu container.

Cổng trục theo tải trọng, khẩu độ gồm có: cổng trục dầm đơn (5; 7,5; 10; 15 tấn), cổng trục dầm đôi (5; 10; 15; 20; 30; 50; 100; 120 cho tới 500 tấn), cổng trục có khẩu độ (5; 10; 15; 20; 30 mét…).

Kinh nghiệm chọn mua cổng trục cần phải biết

Hiện nay, tại các công trường, nhà xưởng… cổng trục được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn bới hiệu quả và năng suất làm việc mà nó mang lại rất lớn. Đây là thiết bị hoàn toàn di động, người sử dụng có thể di chuyển chúng một cách dễ dàng. Không những thế, cổng trục còn được thiết kế để dễ dàng thao lắp, khiến cho quá trình vận chuyển được đơn giản hơn. Để mua được cổng trục chất lượng với mức giá thành tốt, đảm bảo yêu cầu, cũng cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động lâu năm, có kinh nghiệm để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm và quá trình sử dụng lâu dài

Có thể bạn quan tâm:

>>> Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

>>>  VINDEC cung cấp Nhựa PEEK tin dùng cho mọi lĩnh vực!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.