Các mẫu tranh đá đẹp hiện nay bạn nên biết

0

Tranh đá không phải là một mẫu tranh mới lạ, nhưng các mẫu tranh đá đẹp luôn được nhiều gia đình chưng diện cho phòng khách nhà mình. nói đến tranh đá thì có rất nhiều mẫu mã đa dạng, trong đó có tranh đá quý về phong cảnh, tranh tình quê, tranh đồng hồ lồng chép cảnh vật, tranh về cha mẹ, tranh phong thủy… trên đây là một số tranh chúng tôi nêu ra, còn rất nhiều mẫu tranh khác nữa. Để hiểu rõ hơn về các mẫu tranh đá, mời bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua một số loại tranh dưới đây nhé.

Các mẫu tranh đá đẹp hiện nay bạn nên biết

Tranh đá quý phong cảnh đẹp

Như các bạn biết đấy, các mẫu tranh đá đẹp trong đó tranh đá quý phong cảnh có rất nhiều thể loại đa dạng và chan chứa nhiều cảm xúc khác nhau về nghệ thuật sâu sắc . những bức tranh về phong cảnh Việt Nam, phong cảnh nước ngoài, các loại hoa, sơn thủy non nước…

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng nội thất

Các mẫu tranh đá đẹp hiện nay bạn nên biết

Được chọn lọc từ viên đá quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người, qua bàn tay khéo léo tài hoa của con người nghệ nhân đã biến những viên đá thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

 Đưa những cây cỏ, hoa lá, động vật, con người hay các địa danh vào một bức tranh thu nhỏ. Đưa người xem như lạc vào một thế giới yên bình, đầy màu sắc mà quên đi bộn bề công việc của cuộc sống hàng ngày.

Các mẫu tranh đá đẹp hiện nay bạn nên biết

 Tranh đá quý thư pháp

Trong văn hóa của người Việt, có lẽ các mẫu tranh đá đẹp không thể không nhắc tới tranh đá thư pháp. Tuy tranh chỉ gói gọn trong một chữ hay mấy dòng chữ vỏn vẹn lại mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Nó vốn đã trở thành thứ gì đó rất đỗi gần gũi và thân thuộc, bình dị. Và nó càng bình dị hơn khi mỗi bức toát lên nét đẹp riêng. Tranh đá quý thư pháp luôn giữ được nét uyển chuyển, mềm mại và sự tinh tế. Để bức tranh được đa dạng  người ta còn lồng thêm vào đó những câu thơ, câu đối..về cuộc sống, về cha mẹ, về đạo lý làm người. từ đó bức tranh được nhiều người yêu thích.

Những bức tranh này thường được chủ nhân của nó treo ở phòng khách hay phòng làm việc bởi khi nhìn thấy nó tâm của chúng ta hướng đến cái thiện cũng như luôn nhắc nhở rằng trong cuộc sống, công việc, lời nói và suy nghĩ luôn đúng đắn. Hướng về những điều tốt đẹp.

Ý nghĩa của các mẫu tranh đá quý đẹp

Khi treo một bức tranh đá quý gia chủ thườnng hướng tới yếu tố đầu  tiên là ý nghĩa phong thủy của bức tranh. Vậy bạn có biết tại sao tranh đá quý lại chú trọng yếu tố phong thủy hơn các dòng tranh khác không?

Thứ nhất: Trong mỗi tác phẩm các mẫu tranh đá, nội dung bức tranh thường gắn liền với những tác phẩm mang ý nghĩa biểu trưng, tượng trưng không chỉ về giá trị nghệ thuật và cả về ý nghĩa phong thủy. Cầu tài lộc, cầu may măn hay cầu sự bình an thịnh vượng cho gia chủ thông qua bức tranh.

Thứ hai: Tác phẩm mang màu sắc tự nhiên của thiên nhiên nên tạo lên sự bền, gắn kết và hài hòa với thiên nhiên.

Thứ ba: Đá quý vốn là chất liệu mang lại năng lượng, khả năng tập hợp, phát ra năng lượng thường xuyên được sử dụng trong phong thủy

Bởi thế, tranh đá quý phong cảnh hay tranh đá quý thư pháp…được rất nhiều gia đình lựa chon, vừa làm đẹp sang phòng khách của mình, vừa mang một ý nghĩa sâu sắc của mỗi bức tranh phải không nào. Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn tìm  kiếm được bức tranh đá hợp với ngôi nhà và mang lại cho bạn một tinh thần thư thái, thoải mái, lạc quan trong cuộc sống nhé.

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT 
  • Cơ Sở 1 : Số  78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148  
  • E-mail: [email protected]
  • Website : longchaubaongoc.com

Xem thêm:

>>> Bạn đừng nghĩ rằng treo đồng hồ thì không cần theo tuổi nhé

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.