Bếp á 3 họng công nghiệp giá rẻ tại hà nội

Trong các nhà hàng Châu Á, bếp á 3 họng được ưa chuộng nhất. Bếp á 3 họng đặc trưng cho nền ẩm thực Châu Á, với những món chiên xào cầu kì trên lửa lớn. Bếp đang được mọi người biết đến rộng rãi và dần đưa vào sử dụng trong các cơ quan, trường học và các căng tin. Vậy vì đầu bếp lại được ưa chuộng đến vậy, bài viết này sẽ làm rõ mọi thắc mắc trên.

Thông số kỹ thuật bếp á 3 họng công nghiệp giá rẻ tại hà nội:

• Sử dụng chất liệu inox chất lượng cao, đảm bảo luôn sáng mới, bền với thời gian, mẫu mã đẹp.
  • Sử dụng bộ đốt thế hệ mới nhất, giúp tiết kiệm ga
  • Đi kèm hệ thống chỉnh gió mới, đảm bảo ga được đốt hết.
  • Có hệ thống làm mát bề mặt bằng nước, an toàn cho người sử dụng.
  • Thuận tiện cho việc vệ sinh, không mất thời gian vệ sinh.
  • Sản phẩm được sản xuất trong nước nên linh kiện dễ thay thế, giá cả linh kiện rẻ.

>> Xem thêm: máy nén kho lạnh

Bếp á 3 họng công nghiệp của Bếp Thành Phát.

Bếp Thành Phát là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm trong bếp như các loại bếp âu 4 họng, 6 họng, máy hút khói công nghiệp,… Bếp á 3 họng cũng là một sản phẩm mà Bếp Thành Phát sản xuất. Ngoài sản xuất các loại bếp thì Bếp Thành Phát thiết kế, thi công lắp đặt các bếp cho các nhà hàng khách sạn, căng tin các công ty.

Bếp á 3 họng công nghiệp giá rẻ tại hà nội

Bếp á 3 họng sản xuất tại bếp thành phát được làm từ chất liệu SUS 304 và 201. Chất liệu bền đẹp.

Ngoài ra thì Bếp Thành Phát là nơi sản xuất và lắp đặt bếp, nên bạn có thể thay đổi tùy theo ý thích hay kích thước bếp ăn hay nhà hàng của bạn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bếp Thành Phát còn cung cấp linh kiện sửa chữa và thay thế cho khách hàng với giá rẻ nhất. Vì mọi linh kiện đều được công ty sản xuất theo kích thước của bếp. Linh kiện được thay thế nhanh chóng và đảm bảo.

Ngọn lửa của 3 họng ga cho nguồn nhiệt lớn nhất, tiết kiệm ga, các núm điều khiển linh hoạt thay đổi phù hợp với từng món ăn.

Công suất hoạt động cao, đảm bảo thức ăn được làm chín nhanh nhưng vẫn đúng hương vị, giảm áp lực của bếp khi đông khách.

Bếp á 3 họng công nghiệp của Bếp Thành Phát với những ưu điểm trên luôn được các nhà hàng, căng tin tìm mua. Tại Bếp Thành phát từng chiếc bếp á 3 họng đều được chăm chút tỉ mỉ trong từng khâu sản xuất đến lắp đặt, luôn đem lại sự an tâm và hài lòng của khách hàng.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có được mức giá tốt nhất ! Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825 Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội