Công nghệ

Bật mí cách dùng filter trên Zoom cực đẹp

Ngày này các ứng dụng hay phần mềm đều có những bộ lọc filter để hình ảnh thêm đẹp hơn, đồng thời có thêm các hiệu ứng các sticker rất đẹp mà người dung thích thú. Những filter này còn thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của hấu hết các chị em khi có thể chọn màu son và đường lông mày mà không cần trang điểm khi ngồi trước màn hình. S24h đang nói đến chính là các filter trên phần mềm dạy học trực tuyến Zoom. Ngày hôm nay các bạn hãy cùng S24h học cách dùng filter trên zoom để mình trông đẹp và cá tính hơn nhé.

Cách dùng filter trên zoom trong phần cài đặt

– Hãy khởi động ứng dụng học online Zoom trên thiết bị của bạn sau đó nhấn vào phần cài đặt ở màn hình ứng dụng.

– Chọn phần Background & Filters

– Đến đây thì bạn chọn mục Video filters để mở kho filter đa dạng này ra. Những filter trên zoom khá đa dạng, bạn có thể sử dụng bất cứ cái nào mình thích.

– Các bạn còn có thể chỉnh sửa các filter nếu không hài lòng với các filter sẵn có. Hãy Studio Effects để bắt đầu chỉnh sửa các yêu tố như màu son, chân mày, râu, kẻ mắt,…

Ngày nay nhu cầu làm đẹp luôn hiện hữu ở bất kỳ giới tính nào, nó còn giúp bạn tự tin hơn khi làm việc hoặc học tập qua màn hình trực tuyến.

Tham khảo: Bật mí cách dùng filter trên Zoom cực đẹp

Cách dùng filter trên Zoom

Đây là cách dùng filter khi bạn đã tham dự cuộc họp rồi chứ không phải chưa bắt đầu.

– Khi bạn đang học video mà muốn dùng filter thì phải tắt cam trước đã, nhấn vào Stop Video sau đó chọn tiếp Choose video filter.

– Đến đây lại chọn Background & Filters, Video filters như phần phía trên.

– Bước này cũng tương như cách dùng filter trên Zoom đầu tiên, các bạn có thể chọn 1 filter mà mình thích, hoặc điều chỉnh màu son môi, màu kẻ mắt, kẻ lông mày,… cho các bạn nữ ở phần Studio Effects.

Bên cạnh đó phần mềm dạy học trực tuyến Zoom còn cho bạn lựa chọn Virtual Backgrounds và Video Filter để bạn cân nhắc sử dụng khi chưa tìm được flter ưng ý. Các bạn cũng có thể chọn các phông nền Backgrounds khi không muốn lộ ra không gian mình đang sử dụng.

S24h đã gợi ý cho các bạn cách dung filter trên zoom để cuộc họp của bạn thêm thú vị hơn. Hơn nữa nhu cầu làm đẹp ngày nay ngày càng tăng lên, không phận biệt giới tính nào cả, việc tạo ra các filter này cũng đáp ứng nhiều nhu cầu của người dùng hơn. Các bạn có thể sử dụng các phông nền Backgrounds và các filter để mình có thể lên hình một cách đẹp nhất mà lại không lộ ra không gian riêng tư của mình. Hy vọng là các bạn đã học thêm được một mẹo hay khi sử dụng phần mềm này.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Dịch vụ dọn nhà ngày tết cho những gia đình quá bận rộn

>>> Kinh nghiệm để chọn tủ đầu giường chất lượng và đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *