Tiêu chí lựa chọn nội thất phòng khách

0

Phòng khách là địa điểm quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Nó vừa là nơi để cả gia đình tập trung và đoàn tụ, nó lại vừa là địa điểm để đón tiếp khách, vậy nên thông thường các gia chủ vẫn trang trí phòng khách cầu kì hơn. Họ thường phải lựa chọn theo một tiêu chí nhất định nào đó.

 Tiêu chí lựa chọn nội thất phòng khách

Lựa chọn đồ đạc trong phòng theo màu sắc.

Đối với việc lựa chọn đồ đạc nội thất để bày trí trong phòng khách thì màu sắc cũng nắm giữ vai trò khá là quan trọng. Bởi vì nếu như màu sắc trong căn phòng của bạn không được hài hòa và đôi khi nó còn quá lệch tone sẽ khiến cho  gia chủ cảm thấy khó chịu. Vậy nên trong vấn đề lựa chọn đồ nội thất thì nhất định khách hàng cần phải lựa chọn màu sắc đúng đắn.

Thực ra thì có rất nhiều cách để bạn có thể lựa chọn màu sắc trong phòng khách cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc phòng khách theo màu sẵn của tone ngôi nhà. Ví dụ như ngôi nhà của bạn đang đi theo tone trắng đen thì dĩ nhiên là bạn nên lựa chọn màu sắc đồ đạc nộit thất là những màu trắng đen.

Nếu như bạn không muốn lựa chọn màu sắc đồ đạc trong nhà theo tone màu thì bạn có thể đổi hướng qua lựa chọn màu sắc của đồ theo mệnh. Có nhiều gia chủ họ cực kì tâm linh, họ luôn muốn lựa chọn những đồ đạc xung quanh hợp mệnh của mình để tạo nên những điều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:

>>> Kê bàn ghế trường kỷ hợp phong thủy phòng khách

 Tiêu chí lựa chọn nội thất phòng khách

Ví dụ như bạn là mệnh Hỏa thì bạn có thể lựa chọn những màu sắc theo mệnh của mình đó là màu đỏ, màu cam hay là màu xanh lá cây. Những màu này đều là những màu phù hợp với phong thủy của bạn.

Lựa chọn những đồ đạc quan trọng với phòng khách.

Khi bạn bắt tay vào việc sắm sửa đồ đạc ở trong phòng khách thì chắc chắn là điều đầu tiên bạn cần phải xác định được căn phòng khách của mình cần những món đồ như thế nào, món đồ nào là quan trọng và món đồ nào không cần thiết, bạn có thể liệt kê ra những món đồ đó để tránh việc mua nhầm lẫn.

Trong phòng khách thì chắc chắn không thể thiếu được bàn ghế để tiếp khách, đây là yếu tố quan trọng nhất. Bạn có thể lựa chọn các loại ghế mà bạn yêu thích như là ghế gỗ hay là ghế sofa đều được. Tiếp theo là một vật cần thiết ở trong phòng khách đó chính là TV, đây cũng sẽ là tâm điểm cho căn phòng của bạn.

Ngoài ra thì bạn còn có thể thêm thắt một số vật dụng nhỏ để trang trí phòng khách của mình đó là cây cảnh, tranh ảnh… để tạo thêm điểm nhấn co căn phòng khách và hơn nữa nó sẽ không bị trống trải

 Tiêu chí lựa chọn nội thất phòng khách

Lựa chọn đồ đạc cần phải lưu ý đến chất liệu.

Không chỉ là về kiểu dáng hay là màu sắc mới quan trọng, khi bạn lựa chọn nội thất phòng khách thì chất liệu đồ đạc cũng sẽ là một yếu tố quyết định nhiều đến căn phòng của bạn có đẹp hay không. Vậy nên khi bạn đi lựa chọn đồ để trong phòng khách thì nên lựa chọn những sản phẩm có chất lượng cao.

Những sản phẩm nội thất có chất lượng cao sẽ sang trọng và đẹp mắt, hơn nữa nó cũng đảm bảo được tuổi thọ phòng khách cao cho bạn. Vì thế nên lựa chọn loại đồ có chất lượng cũng sẽ giúp cho bạn tân trang tốt hơn căn phòng của mình.

Lưu ý là khi bạn lựa chọn nội thất, dù là muốn sản phẩm chất lượng nhưng vẫn luôn phải đảm bảo được giá thành hợp lí, phù hợp với túi tiền của mình, như sẽ phù hợp hơn rất nhiều. Lựa chọn nội thất phòng khách chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.  

Xem thêm:

>>> Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng nội thất

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.