Nội thất

Sàn gỗ Chiu liu tại Hà Nội mới nhất năm 2021| Janhome

Bùng nổ 1 cơn sốt không hề nhỏ trong thời gian gần đây Sàn Gỗ Chiu Liu đã đánh bại nhiều đối thủ nặng ký nhờ có màu sắc đẹp và đường vân rất giống gỗ tự nhiên. Thế nhưng rất nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn về chất lượng, tuổi thọ của loại gỗ này. Vậy gỗ Chiu Liu có tốt không? Mang lại lợi ích gì cho người dùng? Chắc chắn bạn sẽ thấy tiếc nuối nếu bỏ qua những thông tin sau đây.

Gỗ Chiu Liu có tốt không?

Gỗ Chiu Liu được dùng vô cùng phổ biến trong sản xuất nội thất đặc biệt là ván sàn gỗ. Thực hư về chất lượng sàn gỗ Chiu Liu ra sao hãy cùng Janhome khám phá ngay sau đây.

Tuổi thọ của gỗ Chiu Liu

Chiu Liu hay còn có tên gọi khác là gỗ Muồng đen, một loại gỗ quý nguyên sảm của Đông Nam Á. Từ lâu các sản phẩm từ gỗ Chiu Liu đã được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cho không gian kiến trúc. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại cơn sốt gỗ Chiu Liu đang bùng nổ mạnh mẽ, đưa loại gỗ này lên top đầu những sản phẩm bán chạy nhất.

sàn gỗ chiu liu chất lượng tại janhome

Gỗ Chiu Liu có cốt gỗ đẹp và tuổi thọ lên đến 30 năm

Lý do chính có lẽ đến từ tuổi thọ lâu dài, chất gỗ bền bỉ của Chiu liu. Theo các chuyên gia gỗ Chiu Liu có tuổi thọ trên 30 năm, thậm chí sau khi được xử lý qua công nghệ làm nội thất thì tuổi thọ còn cao hơn rất nhiều. Tuổi thọ lâu dài như vậy nên cũng thật dễ hiểu khi gỗ Chiu Liu được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường.

Ưu điểm của gỗ Chiu Liu:

sàn gỗ chiu liu giá tốt tại janhomeGỗ Chiu Liu có đường vân đẹp và cốt gỗ chắc chắn

Được mệnh danh là gỗ óc chó của châu Á, gỗ Chiu Liu có vân gỗ bắt mắt và màu sắc sang trọng. Thêm vào đó loại gỗ này còn khiến nhiều gia chủ mê mệt vì:

• Tuổi thọ gỗ cao > 30 năm do đó lõi khó bị mục, mối mọt, rất thích hợp nếu sử dụng làm ván sàn.

• Chịu được va đập mạnh mẽ, độ ổn định cao và không bị cong vênh dù sử dụng trong một thời gian dài

• Đặc biệt loại gỗ này ít chịu ảnh hưởng từ thời tiết nồm ẩm miền Bắc Việt Nam. Đây là ưu điểm mà hiếm có loại gỗ cùng phân khúc nào có được.

Ứng dụng của gỗ Chiu Liu trong thiết kế nội thất

Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam gỗ Chiu Liu còn rất phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới: Trung Quốc, Nhật Bản, châu Âu… Một số sản phẩm nội thất đẹp có thể kể đến như:

Sàn gỗ Chiu Liu

sàn gỗ chiu liu đẹp tại janhomeSàn gỗ Chiu Liu giá tốt, đẹp cung cấp bởi Janhome

Gỗ Chiu Liu có tốt không khi sử dụng làm sàn gỗ? Janhome có thể cam kết rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sàn gỗ Chiu Liu cho gia đình mình. Cốt gỗ chắc chắn, lại trải qua gia công về bề mặt giúp cho sàn gỗ có được độ bóng đẹp tự nhiên, sang trọng. Thêm vào đó khả năng chống nước, giảm tiếng ồn cũng vô cùng hoàn hảo.

Một số đồ nội thất khác từ gỗ Chiu Liu

Ngoài sàn gỗ công nghiệp thì anh chị có thể bắt gặp tại bất cứ đâu: như nhà hàng, biệt thự…. Điều này chứng tỏ được sức hút khó có thể cưỡng lại từ loại gỗ nguyên sản Đông Nam Á này. Một số sản phẩm có thể kể đến như: giường, tủ, bàn ghế, cầu thang.

Mua sàn gỗ Chiu Liu ở đâu uy tín, giá tốt?

Janhome cung cấp sàn gỗ nhập khẩu với giá cả cạnh tranhJanhome cung cấp sàn gỗ nhập khẩu với giá cả cạnh tranh

Đẹp, bền thế nên sàn gỗ Chiu Liu được nhiều công trình kiến trúc ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt được tâm lý này của người tiêu dùng rất nhiều đối tượng đã lợi dụng cơ hội này để đầu cơ trục lợi, cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Do đó anh chị hãy thật sáng suốt để lựa chọn được cơ sở cung cấp sàn gỗ Chiu Liu uy tín.

Janhome đơn vị có hơn 17 năm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối đến tận tay người tiêu dùng sàn gỗ nhập khẩu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài ra khi đến với Janhome khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ tận tâm:

Tư vấn miễn phí.

Hỗ trợ khách hàng trải nghiệm sản phẩm mẫu với công nghệ 3D ngay tại showroom.

Hỗ trợ đóng gói, vận chuyển và lắp đặt với giá cả ưu đãi.

Như vậy Janhome đã cùng với anh chị đi giải mã câu hỏi: Gỗ Chiu Liu có tốt không? Quả thật gỗ Chiu Liu nói chung và sàn gỗ Chiu Liu nó riêng chính là sự lựa chọn rất lý tưởng cho mọi không gian. Nếu anh chị cần tư vấn về sàn gỗ thì hãy liên hệ với Janhome qua Hotline: 1800.0022

Tìm hiểu chi tiết về sàn nhựa vân gỗ tại Hà Nội

Cách làm cho sàn nhựa vân gỗ vân gỗ trở nên sang trọng nhất