Tin tức

Những điều bạn nên biết về mèo Anh lông ngắn thuần chủng

Bạn là người yêu thích mèo và muốn tìm hiểu về mèo Anh lông ngắn thuần chủng. Bởi giống mèo này có nhiều điểm đáng yêu, kiểu dáng đẹp và rất thân thiết với con người. Tham khảo bài viết của azpet.com.vn để có được thông tin chi tiết nhất về thú cưng này nhé!

Mèo Anh lông ngắn thuần chủng 

Mèo Anh lông ngắn thuần chủng là giống mèo có lịch sử lâu đời nhất của quốc gia này. Chúng được kết hợp từ giống mèo Ai Cập cổ và mèo đường phố ở Anh. Đã từng có một thời kỳ giống mèo này gần như tuyệt chủng bởi sóng nhập cư các mèo độc, lạ khác khiến cho mèo Anh lông ngắn không được yêu thích. 

Mèo Anh lông ngắn chính thống được nhiều người nuôi yêu thích 

Đồng thời, những người nuôi đã lai giống với các giống mèo khác vì thế để tìm được con mèo Anh lông ngắn chính thống khá khó khăn. Tuy nhiên, các nhà sinh vật học và người yêu mèo đã nỗ lực để lai tạo và phát triển trở lại giống mèo cảnh thuần chủng này. Sau đó, kết quả đã thành công mỹ mãn, được hai hiệp hội TICA và CFA đánh giá cao. 

Đặc điểm nhận diện mèo Anh lông ngắn chính thống

Giống mèo Anh lông ngắn chính thống, thuần chủng này được có nhiều điểm dễ nhận diện. Bạn có thể dựa trên một số đặc trưng cụ thể như sau: 

  • Đầu mèo có kích thước to hơn những giống mèo khác 
  • Mép và môi khá dày, má béo và tròn
  • Mắt có màu vàng đồng 
  • Khung xương to, chắc chắn 
  • Màu lông xám tro, lông ngắn mượt và mịn nhất là phía trước ngực

Mắt mèo Anh lông ngắn sẽ có màu vàng đồng 

Có thể bạn đã từng thấy nhiều chú mèo lông ngắn Anh có mắt xanh. Tuy nhiên, đây là kết quả lai tạo với các giống mèo khác. Thế nên, nếu bạn muốn sở hữu một em mèo Anh lông ngắn chính thống cần phải dựa theo các đặc điểm mà chúng tôi đã chỉ trên. 

Địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn chính thống

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán mèo. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng các chú mèo khỏe mạnh, thuần chủng 100% như AZPet Shop. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nên sẽ hỗ trợ bạn hết mình. 

AZPet Shop là đơn vị cung cấp mèo thuần chủng 100%

Đặc biệt, khách hàng sẽ được bảo hành 45 ngày cho tất cả các loại bệnh của thú cưng. Hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh trọn đời, tặng gói sản phẩm thức ăn và phụ kiện trị giá 1.000.000đ. Đồng thời hỗ trợ chi phí phối giống và thu mua chó với giá cao. 

Chi phí mua mèo Anh lông ngắn tại AZPet Shop với nhiều ưu đãi và quà tặng khuyến mãi hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn cụ thể hơn về mèo Anh lông ngắn thuần chủng nhé!

Thông tin liên hệ 

  • Trại nuôi sinh sản: 59 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Địa chỉ Shop: Ngõ Thịnh Hào 1, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hotline: 0888 08 3388

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *