Cách làm cho sàn nhựa vân gỗ vân gỗ trở nên sang trọng nhất

0

Sàn nhựa vân gỗ là vật liệu lát sàn hiện đại với nhiều họa tiết vân gỗ, vân đá, vân thảm chân thật, tinh tế như các vật liệu lát sàn tự nhiên. Sản phẩm còn có chất lượng vượt trội với khả năng chịu nước, chịu nhiệt, chống nấm mốc, mối mọt và an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên, vật liệu lát sàn nào sau một thời gian cũng cũ hỏng. Chúng ta muốn kéo dài độ bền đẹp của chúng cần biết cách sử dụng và bảo dưỡng. Hãy cùng JanHome tìm hiểu ngay các bí quyết dưới đây nhé.

Bí quyết giữa sàn nhựa luôn sạch đẹp, bền lâu

1. Lợi ích của sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ có 2 loại: sàn nhựa vân gỗ dán keo và sàn nhựa vân gỗ hèm khóa. Cả 2 loại đều có khả năng chịu nước, chống nấm mốc, mối mọt tốt. Đây là 2 đặc tính nổi bật vượt trội hơn hẳn sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên.

Sản phẩm giúp công trình lắp đặt trở nên sang trọng, đẳng cấp và bền lâu

Giá của sàn nhựa cũng không cao, hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt.

Sàn nhựa mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

2. Bí quyết giữ sàn nhựa vân gỗ luôn bền đẹp tự nhiên

Sàn nhựa vân gỗ sẽ bền đẹp lâu hơn nếu chúng ta biết cách vệ sinh, bảo dưỡng sàn đúng cách. Các các có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Quét hoặc hút bụi trên sàn

Sàn nhựa vân gỗ có đặc tính không bám bụi nhưng hàng ngày vẫn có rất nhiều bụi bẩn ở trên mặt sàn. Chúng ta cần thường xuyên quét, hút bụi để bụi bẩn, các mảnh vụn không vô tình làm sàn bị trầy xước cũng như luôn giữ cho sàn được sạch sẽ.

Bước 2: Sử dụng dung dịch vệ sinh có chất tẩy nhẹ

Theo thời gian, sàn nhựa vân gỗ của gia đình bạn sẽ tích tụ một lớp bụi mờ mà việc quét hay hút bụi không thể làm sạch. Lúc này, chúng ta cần sử dụng dung dịch vệ sinh có chất tẩy rửa nhẹ để làm sạch.

Bạn có thể tạo ra dung dịch giấm và nước trắng 50/50. Đổ đầy chai xịt với dung dịch và phun lên mặt sàn. Sau đó sử dụng một miếng vải sợi nhỏ để làm sạch dung dịch và tất cả các chất tích tụ đó cùng với nó. Tiếp tục làm việc trong các phần còn lại cho đến khi toàn bộ sàn được xử lý bằng dung dịch vệ sinh

Ngoài ra, bạn cũng có thể pha nước rửa bát hoặc dầu gội trẻ em vào nước, dùng chổi lau nhúng vào dung dịch này, vắt khô hết nước rồi lau sàn. Đây là 2 chất tẩy rửa nhẹ sẽ giúp làm sàn sạch và thơm lâu hơn.

Bước 3: Đánh bóng sàn nhựa vân gỗ     

Sau đó đã lau sàn nhà bằng nước, bạn hãy lau lại sàn nhà bằng khăn khô. Điều này sẽ giúp sàn nhựa vân gỗ được khô nhanh chóng và sáng bóng hơn

Có thể thấy rằng, sàn nhựa vân gỗ là vật liệu lát sàn càng ngày càng được nhiều gia đình và doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn vì chúng cung cấp vẻ ngoài của gỗ tự nhiên, chịu nước tốt mà giá hợp lý hơn cả.

Quét, hút bụi và lau sàn nhựa bằng dung dịch tẩy nhẹ

Hi vọng những thông tin mà JanHome cung cấp sẽ cho bạn cái nhìn cụ thể hơn khi chăm sóc sàn nhựa vân gỗ cho gia đình.

Để biết thêm thông tin về các loại sàn nhựa vân gỗ của chúng tôi như sàn nhựa vân gỗ dán keo, sàn nhựa vân gỗ hèm khóa, các bạn vui lòng liên hệ 1800 00 22 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm:

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.