Nội thất

Gợi ý các mẫu ghế gỗ hội trường đẹp, sang trọng hiện nay

Ghế hội trường không chủ phục vụ mục đích sử dụng của các khách mời tham dự trong hội trường mà nếu lựa chọn một mẫu ghế phù hợp sẽ tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng của hội trường. Cùng tìm hiểu những tiêu chí để chọn một mẫu ghế gỗ hội trường đẹp và bền bạn nhé.

Tiêu chí đánh giá mẫu ghế gỗ hội trường đẹp

Ghế gỗ hội trường đẹp, sang trọng sẽ nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt của khách mời và đối tác của bạn. Những tiêu chí cần kể như sau:

Tiêu chí về màu sắc: Nên chọn ghế hội trường làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Màu sắc nên phù hợp với tông màu của phòng và vân gỗ rõ nét thì sẽ thể hiện chất lượng gỗ tốt. Nên chọn mẫu ghế dùng gỗ Veneer để màu sắc rõ nét và chân thật.

Tiêu chí về trọng lượng: Khi chọn ghế gỗ hội trường thì nên chú ý đến trọng lượng của ghế. Nếu là không gian hội trường cần sự giao lưu, giải trí nhiều thì nên chọn ghế gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển và bố trí sân khấu và chỗ ngồi hợp lý hơn.

Kích thước đạt tiêu chuẩn: Để tạo sự thoải mái nhất cho khách mời tham dự cần chọn ghế có thích thước đạt tiêu chuẩn.

Nên ghế hội trường chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có nhiều mẫu ghế gỗ hội trường đa dạng mẫu mã vì vậy cũng là một lý do gây khó khăn đến sự lựa chọn của khách hàng. Một đơn vị uy tín, chất lượng cần phải kể đến là EVOSeating. Tại EVOSeating đáp ứng những nhu cầu như sau:

Ghế gỗ hội trường EVOSeating có độ bền cao

EVO là một công ty sản xuất ghế hội trường áp dụng công nghệ tiên tiến vì vậy cho ra các sản phẩm chất lượng cao. Nhiều ghế khung nhôm, khung thép sơn tĩnh điện có kết cấu vững chắc và bền bỉ, đây là một ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Giá cả phù hợp, chế độ bảo hành dài nhất

Nói về giá thành sản phẩm thì EVOSeating là một đơn vị có giá rẻ, phù hợp với nhiều đơn vị doanh nghiệp. Ngoài ra, chế độ bảo hành của EVOSeating lên đến 15 -17 tháng cho tất cả các sản phẩm được sản xuất và bán ra thị trường.

Đa dạng các mẫu mã khác nhau

Ở EVOSeating có hàng trăm mẫu ghế hội trường nói chung và rất nhiều mẫu ghế gỗ hội trường nói riêng. Mỗi mẫu có chất liệu, kiểu dáng hiện đại khác nhau và mang phong cách thanh lịch phù hợp với sự năng động của từng không gian hội trường. Vì vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn được mẫu ghế mình ưng ý.

Mẫu ghế gỗ hội trường đẹp hiện nay

Ghế gỗ hội trường EVO2201B  là mẫu ghế đang được bán chạy tại EVOSeating. Phù hợp với không gian hội trường nhỏ và vừa, trong các phòng sử dụng cho hội nghị, hội thảo của chính trị hoặc công ty. Điều đặc biệt là ghế gỗ hội trường EVO2201B có thêm bàn viết ở phần tay giúp tiện lợi và có thể gấp gọn nếu không sử dụng.

Ghế gỗ hội trường EVO2203 có thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp, không hạn chế về không gian hội trường, vì vậy có thể sử dụng ở nhiều phòng khác nhau. Ghế mang lại sự thoải mái cho người ngồi khi có thiết kế kích thước đạt tiêu chuẩn.

Ghế hội trường EVO2203M  thiết kế mẫu mã, kiểu dáng tương tự ghế EVO2203. Nét độc đáo là phần chân được kết nối với nhau mà không cần vít xuống sàn rất phù hợp cho những hội trường cần linh động về không gian.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà EVOSeating chia sẻ để giúp bạn đọc có thể lựa chọn được mẫu ghế gỗ hội trường đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng nhé!

Có thể bạn quan tâm:

– Tại Sao Nên Chọn Mua Ghế Hội Trường EVO Seating