Nội thất

Kê bàn ghế trường kỷ hợp phong thủy phòng khách

Kê bàn ghế trường kỷ hợp phong thủy phòng khách

Không chỉ là đồ dùng nội thất cho gia đình, ngoài việc sử dụng để tiếp khách, uống trà, làm việc…mỗi bộ bàn ghế trường kỷ còn có ý nghĩa về mặt phong thủy. Chọn được một bộ trường kỷ hợp với không gian gia chủ sẽ mang lại tài vận, sung túc. Tuy nhiên, không phải nhiều người đã biết cách kê trường kỷ hợp với phong thủy cho phòng khách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sao cho kê trường kỷ đúng và hợp phong thủy nhất.

Cách kê bàn ghế trường kỷ hợp phong thủy.

Bàn ghế trường kỷ được đặt ở phòng khách thường được coi là không gian chính của gia chủ để cùng trò chuyện, bàn bạc công việc nên cần một vị trí tốt để mang lại tài lộc, thịnh vượng, may mắn cho cả gia đình.

Đặt bàn ghế phòng khách gần cửa ra vào để đón sinh khí, không được kê chắn cửa ra vào vì nó sẽ chặn sinh khí từ bên ngoài hơn nữa cũng không đẹp mắt khi bước vào ngôi nhà.

Kê bàn ghế phòng khách sao cho vị trí ngồi của chủ nhà có hướng nhìn ra cửa, quay lưng vào tường tạo cảm giác vững chãi và cởi mở, nồng nhiệt chào đón khách.

Nếu chủ nhà là Đông tứ mệnh thì phải tránh để bàn ghế gỗ phòng khách ở hướng tây, tây nam tây bắc và hướng đông bắc để tránh gặp điều không may.

ban ghe truong ky

Nếu chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh thì phải tránh đặt bàn gỗ ghế phòng khách ở hướng đông nam, đông nam và hướng bắc. Như vậy sẽ đảm bảo đúng quy tắc trạch mệnh trong bố trí nhà ở theo phong thủy.

Có thể trang trí phòng khách bằng chậu cây cảnh nhỏ hoặc lọ hoa tươi để không gian trò chuyện luôn sinh động, gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh việc kê trường kỷ đúng, có thể trang trí phòng khách bằng chậu cây cảnh nhỏ hoặc lọ hoa tươi để không gian trò chuyện luôn sinh động, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Những mẫu bàn ghế trường kỷ đẹp hợp phong thủy hiện nay

+ Bàn ghế trường kỷ cham tích Tam Quốc, chất liệu gỗ gụ cũ chu viên luật là.

+ Bộ trường kỷ vai cuốn nghệ thuật chạm tích đồng quê, đục tích nền gấm tổ ong chạm cả 2 mặt tinh xảo

+ Trường kỷ chạm tích Thiên Hạ Thái Bình, làm từ gỗ gụ chu viên luật là.

+ Bộ Trường Song tiện lối Huế xưa và bộ trường tam cấp chạm tích Đồng Quê

+ Bộ Trường Tam sơn khánh thọ

Việc sử dụng, trang trí nội thất bằng những bộ bàn ghế trường kỷ cổ xưa đã được ngày càng nhiều khách hàng quan tâm, nhất là với những ngôi nhà có thiết kế thiên về gỗ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy cho gia chủ.

Cơ Sở Sản Xuất Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Minh Toàn ( Gỗ Nét Xưa )

Chất lượng tạo nên niềm tin!

☎ Hotline: 0888.747.888

???? Website: Dogominhtoan.com

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng nội thất

Bạn đừng nghĩ rằng treo đồng hồ thì không cần theo tuổi nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *