Tin tức

Những khóa học chuyên sâu về da nên học khi theo nghề spa

Những khóa học chuyên sâu về da nên học khi theo nghề spa

Nghề spa là một nghề có rất nhiều kiến thức khác nhau, nhất là khi bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Tất nhiên, bạn có thể đăng ký học nghề spa trọn gói ngay từ đầu, nhưng nếu e ngại chi phí thì sau đây là những khóa học chuyên sâu về da quan trọng mà bạn nên đăng ký.

Khóa học chăm sóc da chuyên sâu

Chăm sóc da là khóa học chuyên sâu về da đầu tiên cần phải học khi bắt đầu theo nghề spa. Khóa học này cung cấp những kiến thức cơ bản về da, chẳng hạn như cấu trúc da, chức năng da, cách phân biệt các loại da. Ngoài ra còn được đào tạo các phương pháp chăm sóc da chuẩn spa, giúp bạn có thể trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Khóa học chăm sóc da chuyên sâu có thời gian học khá ngắn, chỉ khoảng 1 tháng. Kiến thức cơ bản và dễ học, không có thách thức lớn, chi phí học cũng khá thấp. Sau khi học chăm sóc da thì bạn có thể bắt đầu đi làm tại spa, tuy nhiên chủ yếu là các công việc đơn giản như chăm sóc da nên thu nhập cũng không quá cao.

Khóa học triệt lông vĩnh viễn

Đây là khóa học điều trị da chuyến sâu cũng khá đơn giản, chủ yếu là học các phương pháp triệt lông hiệu quả. Bạn sẽ được đào tạo cách sử dụng máy triệt lông, cách triệt lông từng bộ phận trên cơ thể như nách, tay, chân, mặt, bikini… Khóa học triệt lông vĩnh viễn cũng là khóa học ngắn ngày và chỉ kéo dài 3 – 5 buổi học. Tuy nhiên, nếu theo nghề spa thì bạn nên đăng ký học bởi vì dịch vụ triệt lông đang là một trong những dịch vụ thu hút khách hàng nhất tại các spa.

Khóa học giảm béo chuyên sâu

So với các khóa học trên thì học giảm béo có nhiều kiến thức phức tạp hơn, bởi lẽ hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo khác nhau và hiệu quả mang lại đối với từng khách hàng cũng khác nhau.

Khóa học giảm béo tập trung đi sâu tìm hiểu nguyên lý hoạt động của từng phương pháp và cách thực hiện các phương pháp giảm béo. Sau khóa học, bạn biết được cách đánh giá mức độ dư thừa mỡ của mỗi người và tư vấn phương pháp giảm béo phù hợp. Tất nhiên, bạn sẽ được rèn luyện tay nghề để có thể thực hiện thành công một liệu trình giảm béo.

Khóa học điều trị da

Bên cạnh chăm sóc da thì các spa hiện nay sẽ có dịch vụ điều trị da, chẳng hạn như: điều trị nám, điều trị mụn, điều trị sẹo, chống lão hóa da… Đây là dịch vụ mang lại nhiều lợi nhuận cho spa nhưng cũng đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên sâu và tay nghề giỏi. Chính vì vậy, nếu muốn phát triển bản thân và có thu nhập cao thì điều trị da chính là khóa học chuyên sâu về da mà bạn không được bỏ qua.

Khóa học điều trị da chỉ dành cho những người đã học chăm sóc da chuyên sâu hoặc có kiến thức cơ bản về nghề spa chẳng hạn như đang làm kỹ thuật viên spa. Khóa học này không chỉ cần sự chăm chỉ mà còn cần tư duy nhạy bén và sự thông minh của người học vì các kiến thức đào tạo khá phức tạp.

Khóa học tiêm meso

Cuối cùng, khóa học chuyên sâu về da mà bạn nên đăng ký là khóa học Mesotherapy. Phương pháp tiêm meso làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay bởi mang đến nhiều hiệu quả làm đẹp khác nhau. Khách hàng tìm đến spa tiêm meso ngày càng nhiều.

Với khóa học tiêm meso thì học viên sẽ được tập trung đào tạo kỹ thuật tiêm và cách kết hợp các hoạt chất để tiêm. Khóa học này về cơ bản rất ngắn, chỉ 3 – 5 buổi học là có thể hoàn thành. Chi phí học cũng chỉ vài triệu nên bạn hãy đăng ký khi có thời gian học nhé!

Để đăng ký các khóa học trên, Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh là sự lựa chọn lý tưởng. Hiện Dr. Ánh có cả khóa học kỹ thuật viên spa trọn gói lẫn các khóa học chăm sóc da chuyên sâu nhỏ lẻ cho những ai có nhu cầu. Tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây hoặc liên hệ tư vấn:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *