Hướng dẫn chi tiết hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm

0

Công bố sản phẩm là việc công ty những việc cần làm thứ nhất trước thời điểm đưa kết quả ra bên ngoài khu vực kinh doanh. Tuy nhiên cụ thể giấy tờ bố cáo giá trị kết quả lương thực thế nào đây? Thông tin sau đây sẽ trả lời cụ thể cho bạn về chi tiết hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm thực phẩm:

Giấy tờ tự bố cáo tiêu chí giá trị kết quả thực phẩm.

Theo quy định của pháp luật tại điều 5 – văn bản hướng dẫn số 15/2015/nđ-cp. Giấy tờ bố cáo giá trị kết quả thức ăn gồm:
– Bản tự thông báo kết quả mẫu số 1 văn bản hướng dẫn 152018 nđ-cp
– Phiếu hệ quả kiểm tra kết quả.
Nhưng trên thực tế , căn cứ quy định của các thông tư, chỉ dẫn ảnh hưởng. Dữ liệu tự bố cáo kết quả tại tổ chức bình thường bắt buộc phải gồm những thông tin sau:

  • Bản tự thông báo kết quả
  • Phiếu kiểm nghiệm
  • Nhãn chính sản phẩm
  • Phiên bản tiêu chuẩn sản phẩm
  • Chứng chỉ tiền đề đáp ứng được điều kiện ổn định thực phẩm
  • Giấy chứng nhận iso 22000

Quy trình tự bố cáo giá trị mặt hàng thực phẩm

Sau đây là quy trình bố cáo giá trị kết quả đồ ăn mà Oceanlaw muốn nói tới bạn, tổ chức:
Tổ chức , đối tượng tự bố cáo mặt hàng trên công cụ dữ liệu đại chúng hoặc trang thông tin điện tử của bản thân hoặc công bố công khai tại văn phòng của tổ chức, đối tượng và nạp 01 (một) bản qua đường bưu điện hoặc không qua khâu trung gian đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền do ubnd tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (dưới đây gọi chung là UNND cấp tỉnh) chỉ định:
Khi vừa mới tự bố cáo kết quả, tổ chức, đối tượng được cấp quyền sinh, mua đi bán lại kết quả và nhận trách nhiệm triệt để về ổn định của kết quả đó;
Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền thu nhận bản tự bố cáo của đơn vị, đối tượng để tích trữ dữ liệu và đăng tên tổ chức, cá nhân và tên những mặt hàng tự thông báo trên trang thông tin điện tử của cơ quan thu nhận.
Trong tình huống tổ chức, đối tượng có từ hai đơn vị sản xuất trở lên cùng sinh một sản phẩm thì tổ chức, đối tượng đó chỉ cần nạp giấy tờ tại một cơ quan quản lý nhà nước ở vùng đất có đơn vị sản xuất do tổ chức, đối tượng chọn lựa. Lúc đã quyết định cơ quan quản lý nhà nước để nạp giấy tờ thì các lần tự bố cáo kế tiếp phải nạp giấy tờ nơi công sở đã quyết định thời gian trước.
Hồ sơ trong dữ liệu tự bố cáo cần phải bày tỏ bằng tiếng việt ; tình huống có hồ sơ bằng tiếng nước ngoài thì cần phải dịch sang tiếng việt và được xác nhận. Hồ sơ phải còn hiệu lực tại quãng thời gian tự thông báo.
Tình huống sản phẩm có sự biến chuyển về tên kết quả, nguồn gốc xuất xứ, thành phần kết cấu thì tổ chức, cá nhân phải tự bố cáo lại kết quả. Các tình huống có sự biến chuyển khác, tổ chức, cá nhân báo cáo bằng tài liệu về thông tin đổi khác đến cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và được làm ra, buôn bán kết quả kể từ sau khi gởi báo cáo.

Tạm kết

Với hơn 10 kinh nghiệm vận hành trong việc thông báo đồ ăn nói chung, công bố lương thực thường, công bố thực phẩm chức năng nói riêng. Oceanlaw đã tham vấn cho khá nhiều tổ chức hoạt động thức ăn. Chúng tôi luôn nhận được sự ưng thuận từ người tiêu dùng và nhận được sự tín nhiệm từ cộng đồng doanh nghiệp, công ty.
Thế nên, nếu có đặt câu hỏi nào có liên quan đến thông báo lương thực thì hãy liên lạc với bọn tôi theo hotline 0904 445 449 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của bạn.

Xem thêm: https://sinhvienxaydung.edu.vn/ho-so-cong-bo-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.