Tin tức

Lưu ý khi đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu cần biết

Lưu ý khi đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu cần biết

Khóa học điều trị da chuyên sâu có thể xem là một khóa đào tạo nâng cao về nghề spa. Đây là khóa học phức tạp, lượng kiến thức nhiều và chuyên sâu hơn nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình học. Chính vì thế, khi đăng ký học cần phải xem xét và lưu ý nhiều yếu tố khác nhau.

Lựa chọn cơ sở dạy nghề uy tín, được cấp phép hoạt động

Nếu chăm sóc da chuyên sâu là khóa học đơn giản với những kiến thức và kỹ năng làm đẹp thì khóa học điều trị da chuyên sâu lại thiên về điều trị. Lĩnh vực điều trị da so với chăm sóc da có nhiều kiến thức phức tạp hơn, nội dung học khó hơn và tiêu chuẩn dạy nghề cũng cao hơn.

Chính vì thế, khi đăng ký học điều trị da thì việc đầu tiên chính là lựa chọn cơ sở dạy nghề đảm bảo được cấp phép hoạt động. Điều này mang đến sự an tâm và đảm bảo trung tâm đủ tiêu chuẩn để đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên điều trị da. Sau khi học xong cũng được cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị hơn.

Chú ý đến thời lượng thực hành của khóa học điều trị da chuyên sâu

Học điều trị da nói riêng và học nghề nói chung rất quan trọng đến thực hành. Dù đối tượng của các khóa học điều trị da chuyên sâu đa phần đều có kiến thức và kỹ năng nhất định về spa, song các kiến thức điều trị rất phức tạp và cần đến sự hỗ trợ của nhiều thiết bị máy móc hiện đại.

Điều này có nghĩa là bạn cần phải học ở một nơi có đầy đủ thiết bị máy móc làm đẹp và luôn tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc được với công nghệ hiện đại. Ngoài ra, thời gian thực hành cần chiếm ít nhất 80% thời lượng khóa học, đặc biệt là cần được thực hành trên người thật để rèn luyện tay nghề.

Đảm bảo được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực điều trị da

Như đã đề cập, các khóa học điều trị da chuyên sâu có kiến thức phức tạp, liên quan đến da liễu và y khoa. Do đó đội ngũ giảng viên là một trong những lưu ý quan trọng hàng đầu cần phải tìm hiểu khi đăng ký học nghề.

Để có thể đứng lớp trong khóa học điều trị da, giảng viên cần có bằng cấp chuyên môn về da liễu, thẩm mỹ, có nghiệp vụ giảng dạy và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn có thể trao đổi với trung tâm định đăng ký học về đội ngũ giảng viên và cân nhắc lựa chọn cho hợp lý. 

Học điều trị da chuyên sâu ở đâu tại TP.HCM?

TP.HCM không thiếu những cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín. Hầu như những trung tâm này đều có khóa học điều trị da chuyên sâu, nội dung đào tạo đều tương đối giống nhau. Dựa vào nhu cầu và tài chính cho phép, bạn nên cân nhắc và lựa chọn một trung tâm uy tín và có chi phí phù hợp.

Một trong những gợi ý dành cho bạn chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy. Đây là nơi học nghề thẩm mỹ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, chi phí hợp lý mà giá thành cũng phải chăng. Lựa chọn đăng ký khóa học điều trị da chuyên sâu tại Dr. Ánh bạn sẽ có nhiều lợi ích như:
– Được thực hành 80% thời gian học, sau khi thực hành thành thạo trên mẫu vật sẽ được thực hành trên người mẫu thật.
– Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và nổi tiếng trong ngành
– Lộ trình đào tạo bài bản, có giáo trình được biên soạn riêng
– Học viên được cam kết chất lượng đào tạo, học cho đến khi thực hiện được công việc mà không phát sinh chi phí.
– Có chương trình hỗ trợ trả góp học phí
– Có hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở xa
– Có cấp chứng chỉ sau đào tạo.

Nói chung, Dr. Ánh đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một nơi học điều trị da uy tín. Đặc biệt, trung tâm có hệ thống spa riêng nên cơ hội thực hành và tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị máy móc hiện đại rất nhiều. Để tìm hiểu cụ thể hơn về khóa học này, bạn hãy liên hệ với Dr. Ánh Academy theo những thông tin dưới đây nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
https://sinhvienxaydung.edu.vn/co-nen-tham-gia-khoa-hoc-chuyen-sau-ve-da-online/

https://sinhvienxaydung.edu.vn/hoc-chuyen-sau-ve-da-co-kho-khong-hoc-bao-lau/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *