Blog,  Tin tức

Máy bơm công suất nhỏ phù hợp với mọi nhu cầu dùng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy bơm công suất nhỏ được ra đời và được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Vì đặc tính nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc di chuyển, các thao tác cũng cực dễ sử dụng, giá thành cũng phải chăng phù hợp với tất cả đối tượng người mua và có thể ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có thể biết thêm nhiều chi tiết về máy bơm công suất nhỏ.

Khái niệm sơ lược về máy bơm công suất nhỏ

Máy bơm công suất nhỏ có diện tích nhỏ gọn nên thường dùng cho các ứng dụng trong dân dụng, gia đình, hoặc những đơn vị kinh doanh nhỏ. Những loại này lại không thích hợp cho những nơi công nghiệp sản xuất. Loại máy này gồm có 3 loại chính được sử dụng nhiều:

• Bơm ly tâm: là loại bơm gồm có 1 động cơ, động cơ này sẽ làm quay cánh quạt gàu tạo nên sức ly tâm có thể đưa nước lên độ cao tùy ý.
  • Bơm ly tâm tự động: là loại bơm ly tâm có gắn thêm một bình chứa và một rơ le áp lực. Khi áp lực nước ở vòi giảm, thì nước sẽ tự bơm lên mà không cần tác động.
  • Bơm rung điện từ (còn gọi bơm thả giếng): loại bơm này nhờ lực điện từ làm cho màng rung được hoạt động và đưa nước lên cao.

Máy bơm công suất nhỏ thường thì chỉ có 100w điều này phù hợp cho việc sử dụng máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp. Tại Lê Bình Group chuyên cung cấp máy bơm nước công suất nhỏ cùng các loại máy bơm công nghiệp với nhiều mẫu mã khác nhau mà giá cả lại rất phải chăng.

Máy bơm công suất nhỏ có diện tích nhỏ gọn

Tính năng hữu ích máy bơm công suất nhỏ mang lại

Hầu hết trong mỗi gia đình hiện nay đều trang bị cho mình một chiếc máy bơm nước vì đây là một vật dụng thiết yếu. Với những công dụng tuyệt vời như: thoát nước ngập khi trời mưa, thoát nước trong gara, tầng hầm, một số trường hợp được dùng bơm nước tạo cảnh vật cho ngôi nhà.

Với kích cỡ nhỏ gọn, thuận tiện việc di chuyển và lắp đặt nhu cầu sử dụng vừa phải ở các hộ gia đình. Được thiết kế bằng vật liệu chuyên dụng có khả năng chịu ăn mòn có thể làm tăng tuổi thọ của máy, và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các khách hàng.

Tính năng hữu ích máy bơm công suất nhỏ mang lại

Kết luận

Hy vọng với bài viết trên bạn có thể biết thêm được nhiều thông tin về máy bơm công suất nhỏ. Nếu đang muốn sắm cho mình một chiếc máy bơm cho gia đình thì nên cân nhắc và tìm địa chỉ mua an toàn. Bạn cũng có thể tham khảo máy bơm công nghiệp Lê Bình Group nơi chuyên mang lại những sản phẩm chất lượng cho người dùng.

SHOWROOM GRACO MIỀN BẮC

• Địa chỉ: SN 34, LK31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0868.311.108 – 0868.960.333

SHOWROOM GRACO MIỀN NAM