Cửa nhôm cao cấp – sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới

0

Cửa nhôm cao cấp – sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới

Cửa nhôm cao cấp là thế hệ cửa sinh sau đẻ muộn, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng cửa truyền thống. Cửa nhôm cao cấp không những khắc phục được các nhược điểm của cửa gỗ, cửa sắt truyền thống mà còn có nhiều ưu thế vượt trội, xứng đáng là sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới.

Cửa nhôm cao cấp - sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới

Mẫu cửa nhôm cao cấp

Dưới đây là các đặc điểm chứng minh cửa nhôm cao cấp là dòng cửa thông minh thế hệ mới.

1.Cửa nhôm cao cấp cách âm, cách nhiệt hiệu quả vượt trội, tạo nên sự tách biệt giữa ngôi nhà và môi trường bên ngoài

Cửa nhôm cao cấp (1) được làm từ vật liệu nhôm cao cấp vừa dày dặn, vừa bền chắc, kết hợp với kính cường lực có độ dày lí tưởng hình thành bức tường chắn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của tiếng ồn và nhiệt độ hiệu quả. Đồng thời, trong điều kiện tác động ngược, âm thanh, nhiệt độ trong ngôi nhà, căn phòng cũng không thể tác động trở lại môi trường. Ưu điểm chống ồn, cách âm, cách nhiệt của dòng cửa này vượt trội hơn hẳn các dòng cửa truyền thống. Khả năng chống ồn, cách nhiệt không chỉ đến từ các vật liệu cửa mà còn đến từ cấu tạo thanh profile có nhiều khoang rỗng tạo nên khoảng cách ngăn nhiệt, ngăn ồn hiệu quả.

2. Cửa nhôm cao cấp vận hành êm ái vượt sự mong đợi

Cửa nhôm cao cấp - sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới

Mẫu cửa nhôm cao cấp

Chất liệu nhôm không hề nhẹ khiến nhiều người lo ngại về khả năng đóng mở. Tuy nhiên, trên thực tế cửa nhôm vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái. Cửa được bắn vít kiên cố khiến cho việc đóng mở trở nên dứt khoát, không đem lại cảm giác vướng víu. Các dòng cửa mở lùa và xếp trượt càng dễ mở, vì chúng vận hành trên 1 thanh ray. Đặc biệt, cửa nhôm cao cấp khi đóng mở không phát ra những âm thanh chói tai gây khó chịu như cửa gỗ hay cửa sắt.

=> Xem thêm bài viết Các mẫu cửa nhựa lõi thép gia cường

3. Cửa nhôm cao cấp giúp người dùng tiết kiệm 30% chi phí tiền điện mỗi tháng

Cửa nhôm cao cấp - sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới

Mẫu cửa nhôm cao cấp

Đây là một trong những ưu điểm chứng tỏ sự vượt trội của cửa nhôm. Với độ kín khít của cửa nhôm lí tưởng hơn hẳn cửa gỗ truyền thống, cửa nhôm cao cấp giúp giữ chặt luồng khí điều hòa trong phòng. Với thời tiết hè nhiều hơn đông như hiện nay, việc sử dụng máy điều hòa đang chiếm ưu thế và lựa chọn cửa nhôm cao cấp để tiết kiệm chi phí điện là một lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội kể trên, cửa nhôm cao cấp còn sở hữu một số ưu điểm khác như: chống thấm nước hiệu quả, không bị cong vênh, co ngót. Sử dụng cửa nhôm cao cấp là tiết kiệm chi phí cửa cho tương lai.

Bạn cần tư vấn về cửa nhôm hãy gọi 0915.67.67.64 hoặc truy cập website: adoor.vn

=> Xem thêm bài viết Sự chênh lệch giá cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào những yếu tố nào?

=> Xem thêm bài viết Top các mẫu cửa nhôm xingfa cửa đi, cửa sổ, cửa hướng vườn mới nhất

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.