Máy bơm hơi công suất lớn – Thông tin, đặc điểm chi tiết

Máy bơm hơi công suất lớn đang khẳng định được tầm quan trọng của mình trong các ngành công nghiệp. Hiện trên thị trường có không ít các mẫu máy bơm hơi với các công suất khác nhau. Với bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc các thông tin về máy bơm hơi cũng như là đặc điểm của chúng, cùng tìm hiểu nhé.

Thông tin chung về máy bơm hơi công suất lớn

Máy bơm hơi công suất lớn hay còn được biết đến với tên gọi khác là máy nén khí công nghiệp. Loại máy này có công suất từ 7.5hp trở lên và dùng nguồn điện 380V, do đó dòng máy này được ứng dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp lớn hay là  các công trình công nghiệp nặng.

Máy bơm hơi cỡ lớn có đặc điểm gì nổi bật?

Máy bơm công nghiệp nén khí cỡ lớn được ứng dụng khá nhiều bởi nó có những đặc điểm như:

Về cấu tạo, kích thước

Đây là dòng máy nén khí có kích thước khá lớn và cồng kềnh, ngoài ra thiết bị này còn được trang bị dung tích bình chứa khá là lớn do đó trọng lượng của máy cũng được cộng thêm. Chính vì vậy mà một máy nén khí có thể lên đến cả trăm kg, do đó để có thể dễ dàng trong việc di chuyển thì nhiều máy đã được gắn thêm bánh xe cơ động để vận chuyển dễ dàng hơn.

Với một số loại máy nén khí mini thì ngược lại chúng có kích thước khá là bé thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ. Do đó khi sử dụng người dùng có thể dễ dàng di chuyển hơn.

Máy bơm công nghiệp nén khí cỡ lớn được ứng dụng khá nhiều

Công suất, áp lực khí nén

Bên cạnh kích thước và trọng lượng thì máy bơm hơi công suất lớn cũng có áp suất và áp lực khí nén khá là cao. Loại máy càng được trang bị bình chứa dung tích lớn thì công suất nén khí mà máy đó làm ra càng cao. Thông thường áp suất nén khí thường đạt gấp đôi 8bar thậm chí một số loại còn được trang bị công suất lớn hơn với áp lực tối đa lên đến 12.5bar.

Hiệu năng làm việc

Nhờ được trang bị công suất cao và áp lực khí nén tạo ra lớn do đó dòng máy này có thể được vận hành bền bỉ và khá ổn định. Điều này có thể giúp cung cấp đầy đủ lượng khí nén cần thiết cho các máy móc thiết bị và trong các ngành công nghiệp có quy mô lớn.

Dòng máy này có thể được vận hành bền bỉ và khá ổn định

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã gửi đến bạn đọc các thông tin về máy bơm công nghiệp công suất lớn cũng như các đặc điểm của nó. Nếu các bạn đang muốn tìm mua dòng sản phẩm này có thể tham khảo Lê Bình Group. Tại đây chuyên cung cấp các dòng máy bơm hơi hiện đại tiên tiến nhất với mức giá phải chăng phù hợp nhất hiện nay. Đơn vị mang đến cho khách hàng chính sách bán hàng và bảo hành cực hấp dẫn.

SHOWROOM GRACO MIỀN BẮC

• Địa chỉ: SN 34, LK31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0868.311.108 – 0868.960.333

SHOWROOM GRACO MIỀN NAM