Két sắt và những lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư cần biết

0

Thiết kế nội thất chung cư là một điều vô cùng phức tạp đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau từ lựa chọn nội thất, màu sắc, cho đên tạo điểm nhấn… Bên cạnh đó đối với những căn nhà chung cư thì két sắt cũng là diều rất cần thiết.

1. Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp

Để tạo ra được một không gian nhà ở đẹp mắt, thoải mái và tiện nghi nhất, thì công việc trước tiên bạn cần phải làm đó là định hình một phong cách thiết kế rõ ràng cho căn hộ chung cư của mình, đưa ra được những ưu nhược điểm của phong cách thiết kế và từ đó sẽ có những lựa chọn nội thất, trang trí, decor… hợp lý nhất.
Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư 100m2 cũng giống như việc bạn đang tạo ra một tác phẩm nghệ thuật giành cho gia đình, tùy theo sở thích và tính cách của các thành viên để bạn có thể đưa ra những lựa chọn về phong cách thiết kế với ý tưởng và chủ đề phù hợp. 

2. Lựa chọn nội thất

Tùy thuộc vào không gian mà bạn có thể đưa ra những lựa chọn nội thất hợp lý nhất cho căn hộ của mình, đừng tham lam mà lựa chọn những món đồ “quá khổ”, chúng sẽ khiến căn phòng trở nên khó chịu, nhỏ bé và chật chội. 
Với diện tích khoảng 100m2 bạn hoàn toàn có thể sử dụng các món đồ nội thất thông minh, tích hợp chức năng với nhau, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để tiết kiệm tối đa diện tích. Khi đó, không gian căn hộ không chỉ mở rộng hơn mà còn mang một vẻ sang trọng, lịch lãm.

3. Màu sắc phải hài hòa

Màu sắc luôn là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến sự hài hòa và vẻ đẹp của ngôi nhà. Những căn hộ chung cư có diện tích khoảng 100m2 thì bạn nên sử dụng những màu sơn nhẹ nhàng như trắng, be, ghi sáng… vì những gam màu này giúp căn hộ của bạn trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

4. Tạo điểm nhấn

Việc tạo điểm nhấn cho không gian là vô cùng cần thiết trong bất kì phong cách thiết kế nào, những điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp, giúp thể hiện phong cách và cá tính riêng của gia chủ, bởi khi bạn bước vào bất kỳ một không gian nào, thì những điểm nhấn thu hút sẽ luôn là thứ mà bạn nhìn thấy đầu tiên, cũng là thứ khiến cho bạn bị ấn tượng nhất. 
Để tạo được những điểm nhấn đẹp mắt thì công việc bao quát không gian căn hộ trở nên khá quan trọng, thông qua việc bao quát sẽ giúp bạn lựa chọn được những vị trí đặc trưng, phù hợp nhất để tạo điểm nhấn. 
Điểm nhấn đôi khi chỉ đơn giản là tấm thảm trải sàn, đèn treo hay một vài bức ảnh kỉ niệm của gia đình… kết hợp với các món đồ nội thất tạo nên sức hút và sự sinh động cho không gian. Có thể là một chiếc két sắt chính hãng Hòa Phát cao cấp 

https://suckhoemangthai.com/ket-sat-va-sap-xep-noi-that-phong-thuy/

http://dongtaydecor.com/ket-sat-va-mot-so-cach-sap-xep-noi-that/

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.