Blog,  Ngoại thất,  Nội thất,  Tin tức

Kính cường lực và kính nhiều lớp trên xe khác nhau như nào?

Các lớp kính ô tô ngày nay thường được làm từ kính cường lực và kính nhiều lớp nhưng vẫn có khả năng xảy ra bị trộm cắp hoặc bị mất đi không gian riêng tư. Nên muốn tăng cường độ bền cho kính ô tô thì dán phim cách nhiệt là một biện pháp an toàn nhất. Mặc khác để phân biệt kính cường lực và kính nhiều lớp của xe ô tô để bạn đọc hiểu được nguyên lý hoạt động của hai loại kính này rồi thực hành một cách hiệu quả nhất và chọn đúng loại phim an toàn kính.

dán phim an toàn cho cửa sổ
dán phim an toàn cho cửa sổ – hoàng gia film

Điểm khác nhau của kính cường lực và kính nhiều lớp

Kính cường lực có sức chịu đựng của nhiệt độ là 700 độ C, với lực đàn hồi gấp 6 lần kính bình thường, kính rất dày và bảo vệ bạn khi gặp sự cố về tai nạn mà không bị vỡ kính. Kính cường lực cao cấp sẽ có thêm một lớp phản quang giúp chống xước hay vỡ kính và ngăn tia UV, chống nóng cách âm tốt giúp bạn thoải mái và an toàn khi lái xe.

Kính nhiều lớp chính là kính thông thường nhưng có độ bền cao, và không dễ bị trộm cắp phá vỡ, điểm nổi bật đó là kính nhiều lớp khi bị vỡ sẽ tạo thành khối liên kết chặt chẽ với nhau không bị văng hay bắn tung ra ngoài khiến mọi người bị thương nếu sự cố về tai nạn xảy ra. Kính nhiều lớp cũng có công dụng ngăn ngừa tia uv, chống tiếng ồn,…giúp bạn có không gian yên tĩnh khi lái xe và bảo vệ tối đa sức khỏe bạn.

Để tăng thêm độ bền cho kính xe ô tô thì bạn nên làm gì?

Cả hai loại kính trên đều là kính xe ô tô, đều bảo vệ cho người lái xe an toàn nhưng nó vẫn có điểm yếu như hấp thụ nhiệt cao khiến trong xe thấy nóng hơn bên ngoài, có thể bị nứt khi va đập mạnh sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc xe. Vì vậy, để tăng thêm độ bền cho kính xe thì bạn nên tham khảo phim cách nhiệt, phim an toàn kính, sẽ giúp các bạn có được nhiều lợi ích như:

dán phim cách nhiệt cho ô tô
dán phim cách nhiệt cho ô tô

Tăng thêm độ bền của kính cường lực và kính nhiều lớp: Chẳng may bị tai nạn thì kính bình thường sẽ bị nứt và có thể khiến bạn bị thương. Nhưng khi bạn dán thêm phim cách nhiệt cho kính thì nó sẽ không bị nứt hay vỡ ra, đồng thời phim còn liên kết các mảnh vụn với nhau nếu trường hợp bị vỡ và không ảnh hưởng cho bạn. Do kính bình thường đã có nhiều lớp rồi, mà bạn dán thêm phim cách nhiệt vào nghĩa là tăng thêm sức mạnh cho kính, tăng thêm tuổi thọ cho kính giúp kính ô tô được sủ dụng lâu hơn mức hạn bảo hành.

Chống trầy xước: Khi bị người khác cố ý vẽ bậy vào xe khiến xe bị xước hoặc bị đá dăm văng vào. Để hạn chế sự cố đó thì bạn nên sử dụng phim cách nhiệt, phim sẽ giúp bề mặt xe hơi của bạn được bóng hơn, giảm khả năng hấp thụ nhiệt nóng, tránh bị mài mòn của các tác nhân của môi trường sống, giúp kính xe được chắc chắn và bền hơn.

Chống cái nóng gay gắt: Nhiệt độ ngày càng tăng khiến hiệu ứng nhà kính, hiệu ứng ô tô càng nhiều hơn khiến mọi người hay bị say nắng, cảm nắng sau mỗi buổi đi làm về, điều này khiến tổn hại sức khỏe của chúng ta rất nhiều. Vì vậy, khi dán phim cách nhiệt sẽ làm tăng tính an toàn, mát mẻ cho người ngồi trong xe, giảm đi các hiện tượng về hiệu ứng kính ô tô giúp bạn đi làm mỗi ngày được dễ chịu, thoải mái hơn không lo lắng các vấn đề về sức khỏe để an tâm làm việc hơn. Ngoài ra, còn tăng tính riêng tư cho bạn khi ở trong xe.

Tóm lại, Kính cường lực và kính nhiều lớp có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy nên, để tối ưu khả năng sử dụng và bảo vệ an toàn bạn vẫn nên trang bị thêm phim cách nhiệt, phim bảo vệ kính.

Đơn vị dán phim an toàn kính cho kính cường lực uy tín Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu dán phim an toàn kính để gia tăng hiệu quả khi dùng kính cường lực 1 lớp. Vui lòng liên hệ cho HOÀNG GIA FILM để được tư vấn, báo giá và thi công:

CÔNG TY TNHH PHIM CÁCH NHIỆT HOÀNG GIA

  • Trụ sở HCM: 18A Cộng Hòa, Tân Bình, Hồ Chí Minh – 0981.813.833
  • Văn phòng HN: Số 43A ngõ 276 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội – 089.8888.314
  • Website: www.hoanggiafilm.com

Xem thêm:

– So Sánh Phim Cách Nhiệt Mỹ Và Các Loại Khác Trên Thị Trường

– Thi Công Sơn Epoxy Cho Sân Bóng Rổ Đơn Giản Và Đạt Chuẩn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *