Nội thất

Ghế hội trường di động đang được phổ biến và rất tiện dụng

Theo xu thế mới hiện nay, ghế hội trường di động đang dần được phổ biến ở các hội trường lớn, nhỏ khác nhau. Với ưu điểm nổi bật về tính năng sử dụng thì dòng ghế này còn có độ bền đẹp theo thời gian và chi phí cũng rất phù hợp với nhiều đơn vị. Cùng EVOSeating tìm hiểu sâu hơn về loại ghế này.

Ghế hội trường di động là gì?

Ghế hội trường di động là dòng ghế được dùng riêng cho các hội trường với diện tích từ lớn đến nhỏ khác nhau. Ghế này để phục vụ khách mời, những người đến tham dự hội nghị, hội thảo hay dự thi tại hội trường đó.

Khác với những dòng ghế hội trường truyền thống khác, ghế hội trường di động có tính năng di chuyển đến những địa điểm khác nhau. Đây là nét sáng tạo vượt bậc so với các dòng ghế hội trường trước đây.

Ưu điểm nổi bật của ghế hội trường di động

Ghế hội trường di động hiện đang là dòng ghế đang được quan tâm cao và có nhu cầu sử dụng rất nhiều. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm và công năng của ghế để hiểu tại sao ghế hội trường di động lại trở thành một dòng ghế được bán chạy nhất.

Ưu điểm chính của ghế hội trường di động:

  • Một trong những ưu điểm gây ấn tượng nhất của ghế hội trường di động chính là ghế đặc biệt có khả năng di chuyển qua lại ở các địa điểm khác nhau và có thể mang đi bất kỳ vị trí nào mà người sử dụng muốn. 
  • So với các dòng ghế hiện nay trên thị trường thì đây là một mẫu ghế với thiết kế gọn, nhẹ và tiết kiệm được diện tích tối đa. Ngoài ra, đây là dòng ghế có thể di chuyển vì vậy khi không sử dụng ghế có thể gấp gọn và xếp vào góc một cách dễ dàng.
  • Mẫu ghế hội trường cơ bản có tính thẩm mỹ cao và phục vụ những cuộc hội họp quan trọng nhà nước hoặc của các đơn vị, doanh nghiệp,…

Một số hạn chế của ghế hội trường di động

  • Ghế hội trường di động mới sản xuất nên có rất ít đơn vị cung cấp và chưa đa dạng về mẫu mã gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn.
  • Hiện tại ghế đang có chi phí tương đối cao so với các mẫu ghế hội trường khác.

Vì sao nên chọn ghế hội trường tại EVOSeating

EVOSeating tự tin là một đơn vị cung cấp ghế hội trường di động nói riêng và các dòng ghế hội trường thông dụng khác. Với ưu điểm nổi bật mà khó có đơn vị nào có thể cạnh tranh như: 

  • Đa dạng về mẫu mã, đặc biệt là các dòng ghế hội trường. Ngoài ra có nhiều mẫu mã về ghế hội trường di động.
  • Cam kết về độ bền của sản phẩm và các chất liệu của ghế đạt tiêu chuẩn cao.
  • Quá trình giao hàng nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.
  • Là đơn vị có giá thành phù hợp nhất hiện này trên toàn quốc.
  • Chế độ bảo hành lên đến 15 tháng, dài nhất trong các đơn vị sản xuất ghế hội trường.

Hãy liên hệ ngay EVOSeating để được trải nghiệm dịch vụ mua hàng tuyệt vời nhất và đặc biệt là lựa chọn được một mẫu ghế hội trường di động phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

– Tại Sao Nên Chọn Mua Ghế Hội Trường EVO Seating

– Bảng Giá Cáp Nhôm Cadisun – Tìm Hiểu Về Cáp Nhôm Bện Cadisun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *