So sánh Phim cách nhiệt Mỹ và các loại khác trên thị trường

0

Cách đây khoảng 10 năm, phim cách nhiệt còn xa lạ với chúng ta và chỉ được đối tượng khách hàng có xe hơi biết đến. Nhưng các năm gần đây lượng xe hơi tăng, các công trình xây dựng mọc lên càng nhiều. Kính được tận dụng tối đa bởi những ưu điểm sang trọng – lịch lãm và chúng xuất hiện xung quanh đời sống thường ngày. Các bất cập kính gây ra chắc hẳn bạn cũng biết rõ, đó là cảm giác nóng nắng, khó chịu, chói lóa và mất không gian riêng tư.

Phim cách nhiệt giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải

Phim cách nhiệt là sản phẩm sinh ra để giải quyết các bài toán đó và cho chúng ta thêm tính năng an toàn nhờ lớp phim kết dính, dẻo dai. Nhu cầu lắp đặt phim cách nhiệt trong đời sống cũng từ đó tăng lên và được mọi người biết đến nhiều, câu chuyện lúc này là chọn sản phẩm nào phù hợp. Đa phần người dùng sẽ chọn lắp đặt các loại tốt, có độ bền cao như phim cách nhiệt Mỹ cho xe hơi. Phim cách nhiệt nhà kính Mỹ và các loại khác trên thị trường có sự khác biệt như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này nhé.

Dễ dàng so sánh phim cách nhiệt khi biết 4 thông số này:

  1. Truyền sáng: là phần trăm ánh sáng truyền qua lớp phim, có thể gần như không giảm hoặc giảm nhiều với nhu cầu sử dụng cho sự kín đáo và dịu mắt.
  2. Phản xạ: độ phản gương( ánh thủy) của tấm films. Với phim cách nhiệt ô tô mức độ này thường thấp và với phim cách nhiệt cho nhà kính phần trăm này thường cao để có tính năng quan sát một chiều.
  3. Ngăn uv: là chỉ số ngăn tia cực tím mà có lẽ hiếm có loại kính nào được trang bị, bởi lớp này phải được phủ kín và công nghệ hạt kích cỡ nano trong phòng kín. Giúp bạn bảo vệ làn da, sức khỏe hay thậm chí là độ bền màu của đồ nội thất bên trong.
  4. Ngăn tia hồng ngoại: trong trùm sáng mặt trời đây là tia sinh nhiệt nhiều nhất. Phim có khả năng ngăn, phản xạ tia này càng cao càng cho bạn cảm giác mát hơn, dễ chịu hơn rất nhiều. Thông số này ở mức 50% trở lên là bạn có thể an tâm sử dụng bởi sự khác biệt rồi.

Độ bền thông số

Phim cách nhiệt Mỹ có cấu tạo đầy đủ các lớp giúp độ bền 4 thông số ở trên hoàn toàn không vấn đề sau 10 năm sử dụng. Phim Trung Quốc hiện ở Việt Nam chu yếu là hàng giá rẻ, cấu tạo phim chưa đầy đủ và công nghệ không được tốt. Dẫn đến các thông số sẽ bị giảm dần sau thời gian ngắn sử dụng. Đặc biệt là thông số cách nhiệt và lớp màu sẽ nhanh chóng bị bay. Phim cách nhiệt Hàn Quốc cũng được mọi người quan tâm, tuy nhiên loại hàng này chủ yếu đang được sử dụng cho nhà kính, ô tô rất ít. Nên chưa được đảm bảo với mã films từ các đơn vị cung cấp không rõ ràng, dễ bị làm mã hàng khác cho các dự án.

Độ bền keo, tuổi thọ

Độ bền keo quyết định tuổi thọ, thực tế đã kiểm chứng. Các mã film chính hãng Mỹ luôn có độ bền cao 18-20 năm và với phim Trung Quốc chỉ từ 1-2 năm, phim Hàn Quốc 3-5 năm. Keo tốt là loại chịu được ánh nắng mặt trời trong thời gian dài mà không bị chảy, dẫn đến tấm phim bị nứt hay phồng rộp.

Độ trong của ảnh

Với loại keo tốt cùng độ bền như trên ngay từ đầu phim cách nhiệt Mỹ đã cho bạn độ nét ảnh sau tấm film. Phim giá rẻ sẽ gây cảm giác mờ, lòa đi trong thấy khiến bạn rất khó chịu.

Tóm lại, phim cách nhiệt Mỹ là sản phẩm đáng dùng bởi chất lượng thực sự nó mang lại. Tuy giá thành cao hơn nhưng khi bạn so sánh thời gian dài sử dụng và những gì nó đẹp lại thì hơn hoàn toàn so với các loại phim giá rẻ kia. Cho nên lời khuyên ở đây là sử dụng phim chính hãng Mỹ nếu bạn có thể nhé.

Đơn vị lắp đặt phim cách nhiệt Mỹ chính hãng

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt phim cách nhiệt Mỹ chính hãng ở Việt Nam. Bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Phim Cách Nhiệt Anh Quân, chúng tôi là đơn vị phân phối & lắp đặt Classis Window Film độc quyền tại Việt Nam. Contact cho chúng tôi qua:

  • Vp HN: Số 23/88 Trung Kính, Hà Nội.
  • Vp HCM: 18A Cộng Hòa, Tân Bình, HCM
  • Hotline: 089.8888.314
  • Website: www.classiswindowfilm.vn
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.