Bí quyết lựa chọn những bộ sofa đơn giản nhưng không kém phần thu hút

Không phải cứ mua sofa nhiều hoa văn, chi tiết mới là một bộ sofa đẹp, sang trọng. Những bộ sofa đơn giản thôi nhưng cũng toát lên một vẻ đẹp tinh tế và không kém phần thu hút. Hãy cùng nội thất IRIS chúng tôi đi tìm hiểu bí quyết lựa chọn các loại sofa đơn giản, độc đáo nhất hiện nay nhé.

Bí quyết lựa chọn những bộ sofa đơn giản nhưng không kém phần thu hút

Bật mí bí quyết vàng khi lựa chọn ghế sofa đơn giản nhưng đẹp tinh tế

Việc lựa chọn cho gia đình của mình một bộ ghế sofa ưng ý để sử dụng trước giờ là chưa bao giờ dễ dàng. Vậy mà giờ đây cần phải lựa chọn một bộ ghế sofa đơn giản và đẹp nữa thì quả là một vấn đề rất khó khăn cho rất nhiều người. Đừng quá lo lắng, chỉ cần lưu ý những điểm sau đây bạn sẽ có ngay một bộ sofa ưng ý nhất thôi.

1. Dựa vào kích thước và kiểu dáng của ghế

Để có được một không gian hài hòa thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là quan tâm đến kích thước của ghế. Liệu rằng nó có phù hợp với diện tích căn phòng của mình hay là không? Việc lựa chọn đúng kích thước sẽ tạo nên một điểm nhấn lớn cho căn phòng, giúp căn phòng của chúng ta thoáng mát hơn, rộng rãi hơn.

Nếu như diện tích phòng khách nhà của bạn có diện tích khá hẹp thì bạn có thể chọn những loại sofa có kích thước nhỏ và vừa. Bạn có thể dùng loại không có tay vịn hoặc là tay vịn thấp. Điều này sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên ưng ý hơn rất nhiều.

Bí quyết lựa chọn những bộ sofa đơn giản nhưng không kém phần thu hút

Kiểu dáng và màu sắc cũng là yếu tố mà bạn cần nên quan tâm nhiều đến. Vì nó chính là những thứ thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người khi bước vào tham quan nhà của bạn. Không phải cứ bộ ghế sofa nào đẹp là mặc định nó sẽ phù hợp với căn nhà của bạn, còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố nên bạn cần phải lưu ý kỹ.

2. Kiểm tra độ chắc chắn của ghế sofa

Một bộ ghế sofa chất lượng tốt hay không còn cần phải phụ thuộc khá nhiều vào độ chắc chắn của ghế. Khi bạn nâng ghế sofa lên nếu như bạn cảm thấy nặng thì đó chính là bộ sofa chắc chắn. Khi ấy bạn sẽ khá an tâm khi sử dụng, nếu gặp những trường hợp không ổn định ngay từ lúc đầu thì khuyên rằng bạn nên xem lại kỹ lưỡng.

Bí quyết lựa chọn những bộ sofa đơn giản nhưng không kém phần thu hút

Trên đây là những bí quyết để bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ sofa đơn giản nhưng ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết trên để rút ra được những kinh nghiệm cơ bản cho bản thân mình khi đi mua sắm ghế sofa cho gia đình của mình nhé.

ban ghe so pha

ban ghe sofa