Những đặc điểm ưu việt khi sử dụng kệ Selective

0

Kệ selective là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các kho hàng với bất kỳ mặt hàng hóa nào. VietPos Rack với 10 năm kinh nghiệm chuyên thi công các công trình ở quy mô lớn sẽ là địa chỉ lắp đặt kệ Selective uy tín cho bạn.

Thiết kế thông minh

Một trong những lý do trong hầu hết các kho hàng công nghiệp hiện nay đều sử dụng kệ Selective VietPos Rack của chính là thiết kế thông minh và linh hoạt. Thiết kế của kệ cho phép chúng ta dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ, mâm tầng lót tole thép, thanh cross beam chứa pallet, ván ép. Đồng thời loại kệ để hàng tạp hóa này cũng dễ di dời, nâng cấp, mở rộng hoặc thay thế bất cứ lúc nào.

Chịu tải lớn

Theo thông số kỹ thuật của kệ Selective tại VietPos Rack, mỗi tầng kệ có khả năng chịu tải từ 500 – 2500kg/ pallet. Khả năng chịu tải chính là yếu tố quyết định đến độ bền cũng như giúp bảo vệ hàng hóa của bạn một cách an toàn và chắc chắn. Hệ thống chân trụ được thiết kế vững vàng nên không có tình trạng rung lắc khi lưu trữ hàng hóa. Kệ Selective có khả năng chịu tải lớn nên được ứng dụng trong nhiều kho chứa hàng khác nhau. 

Độ bền cao

Không dừng lại với tính năng chịu tải lớn, kệ Selective còn biết đến là loại kệ có độ bền cao. Kệ được làm từ sắt thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu, và thêm lớp sơn chống tĩnh điện, chống gỉ sét. 

Dễ dàng xuất – nhập hàng hóa

Hàng hóa khi được lưu trữ trên hệ thống kệ Selective sẽ được phân loại và phân bố thành những khu vực riêng. Chúng tôi sẽ trang bị thêm biển chỉ dẫn để quá trình tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn nếu khách hàng yêu cầu. Do vậy, sử dụng kệ Selective, bạn có thể đơn giản hóa quy trình xuất – nhập hàng liên tục.

Bảo quản hàng hóa an toàn

Một điểm ưu việt mà kệ Selective mang lại chính là khả năng bảo quản hàng hóa an toàn, hạn chế thấp nhất những yếu tố gây hư hỏng, móp méo. Theo đó, kệ Selective với không gian thoáng mát giúp bảo vệ hàng hóa tốt, tránh được những nguyên nhân gây hại như ẩm mốc, chuột, gián… Giá kệ để hàng được sơn lớp chống tĩnh điện không gỉ bảo quản hàng hóa tốt hơn 

Trên đây là những đặc điểm hữu ích chỉ có ở kệ Selective. Tuỳ vào chủng loại, kích thước hàng hoá, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hệ thống kệ phù hợp nhất. Lưu ý khi lựa chọn kệ Selective, bạn nên chú ý lựa chọn loại xe nâng phù hợp với tải trọng hàng hoá và thiết kế hệ thống kho kệ chứa hàng. Để lựa chọn được loại kệ chứa hàng phù hợp với loại hàng hoá và tối ưu không gian nhà kho của bạn hãy đến ngay với VietPos Rack hoặc liên hệ 0796700777 để có thể được tư vấn thiết kế – thi công lắp đặt.

Tham khảo thêm: Các mẫu đá ốp tường phòng khách đẹp4 lưu ý để chọn tủ để tivi cho phòng khách nhà bạn

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.