Tin tức

Máy Sấy Lạnh Sấy Rau Củ Quả, Hải Sản

Chúng ta đều biết, thực phẩm ngon nhất và chứa nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng nhất khi vừa được thu hoạch hay còn tươi sống. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện thưởng thức các loại thực phẩm tươi sống vì hầu hết chúng chỉ tươi ngon trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó để giữ độ tươi, ngon của thực phẩm hải sản thì dung máy sấy lạnh cũng là 1 cách bạn có thể quan tâm.

Giữ cho hải sản, rau, củ quả tươi ngon bằng cách nào?

Rất nhiều loại rau, củ quả và nhiều loại cá chỉ tươi ngon trong một khoảng thời gian ngắn, khiến đôi khi bạn không thể dùng hết chúng cùng một lúc. Thực phẩm dư thừa đó, cần được chúng ta bảo quản thật tốt để có thể sử dụng lâu dài.

Có rất nhiều cách bảo quản thực phẩm, ở đây là các loại hải sản khác nhau như tôm, cá, mực…như làm đông lạnh chúng, ướp muối, hoặc sấy khô. Trong các cách bảo quản thực phẩm vừa kể, thì sấy khô hải sản bằng các máy sấy hải sản là phương pháp bảo quản hải sản đơn giản nhất, và tiết kiệm được chi phí hơn cả.

Máy sấy lạnh

Các máy chuyên sấy hải sản ứng dụng nguyên lý sấy lạnh thường có buồng sấy riêng biệt được duy trì ở nhiệt độ từ 0-10 độ C. Nhiệt độ thấp này sẽ tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ, và áp suất phía trong và phía ngoài của sản phẩm cần sấy. Sau đó, hơi nước trong sản phẩm bắt đầu bốc hơi và sản phẩm bắt đầu khô lại. Khi đạt độ khô yêu cầu, hải sản sẽ được làm nguội lại ở nhiệt độ thường và bước vào công đoạn đóng gói.

Hải sản sấy lạnh có thời gian bảo quản lâu hơn hẳn sấy nóng, chất lượng không hề thay đởi so với sản phẩm tươi sống, và không bị biến đổi khi chịu tác dụng nhiệt như phương pháp sấy nóng. Hầu như tất cả các loại hải sản đều có thể được sấy lạnh, được biệt là các loại cá có nhiều dầu bắt buộc phải được sấy bằng phương pháp sấy lạnh để không làm thay đổi chất lượng hải sản.

Máy sấy lạnh là một loại máy móc hiện đại với công dụng là sấy thực phẩm. Hiện nay, loại lò sấy này được sử dụng rất phổ biến trong ngành công  nghiệp chế biến thực phẩm. Lò sấy giúp sấy khô đa dạng các loại thực phẩm như rau củ quả, thực phẩm tươi sống, nông sản và nhiều nguyên liệu khác… Đặc biệt, phương pháp sấy này vẫn giúp giữ nguyên các giá trị dinh dưỡng của thực phẩm.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì lò sấy ngày càng được cải thiện về công suất cũng như chức năng. Vì vậy, các lò sấy thực phẩm công nghiệp đa năng ra đời giúp đáp ứng đa dạng các nhu cầu sấy thực phẩm từ quy mô nhỏ đến lớn. Vậy đâu là địa chỉ mua máy sấy thực phẩm tốt nhất hiện nay?

CÔNG TY TNHH GA RAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Hotline: 0968 28 11 68

Điện thoại: 08 999 09 300

Email: [email protected]

Website: www.maysaycongnghiep.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *