5 mẫu đồng hồ Casio nữ dây nhựa cho nàng tự tin khoe cá tính

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu đồng hồ, song đồng hồ nữ Nhật Bản Casio vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Đặc biệt, vài năm trở lại đây, dòng đồng hồ Casio nữ dây nhựa được các cô nàng nhiệt tình “săn đón” bởi tính ứng dụng cao và sự đa dạng trong thiết kế. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cho bản thân chiếc đồng hồ nào cho mùa hè này, cùng xem qua một vài gợi ý của chúng tôi dưới đây nhé!

1. Đồng hồ Casio nữ dây nhựa Baby-G BG-5601-7DR

Casio Baby-G BG-5601-7DR

Một sản phẩm khá dễ thương có kiểu dáng mặt số lớn, thuận tiện xem giờ và sở hữu đầy đủ các chức năng đa dạng như: lịch, hẹn giờ, báo thức,… Sự kết hợp của hai gam màu đơn sắc trắng – hồng mang đến cho đồng hồ Casio Baby G BG-5601-7DR cảm giác tối giản, gọn nhẹ và thời trang.

Khả năng kháng nước 100M là một trong những ưu điểm vượt trội của model này. Do vậy, đồng hồ Casio nữ dây nhựa Baby G BG-5601-7DR sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch biển. Thêm vào đó, phần thân dây được đục lỗ mang đậm phong cách thể thao giúp không khí lưu thông để làm mát cổ tay khi người đeo vận động mạnh.

2. Đồng hồ Casio Baby G BGD-560CF-7DR

Casio Baby G BGD-560CF-7DR

So với BG-5601-7DR thì khả năng chống nước của đồng hồ Baby G BGD-560CF-7DR còn “đáng nể” hơn. 20Bar tương đương với 200M là con số lý tưởng cho phép bạn thoải mái trong các hoạt động bơi, lặn biển sâu. Hơn thế, tuổi thọ pin trung bình của sản phẩm này lên tới 5 năm.

Về thiết kế, BGD-560CF-7DR sở hữu dáng mặt vuông cổ điển, kích thước vừa phải, phù hợp với size tay của đa phần các cô gái Việt. Thiết kế này kết hợp với màn hình điện tử đậm chất truyền thống, khiến ta không khỏi nhớ về đến những chiếc đồng hồ Casio chính hãng đời đầu. Đây sẽ là gợi ý thú vị cho những cô nàng thích hoài cổ.

Mặc dù mang hơi hướng cổ điển song mẫu đồng hồ Casio nữ dây nhựa này lại vô cùng cá tính, năng động. Thiết kế của BGD-560CF-7DR đơn giản nhưng được nhấn nhá bằng nhiều chi tiết trẻ trung, thời trang đậm chất thể thao nên rất “được lòng” các cô nàng. Dây đồng hồ bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ đàn hồi cao mang lại sự thoải mái khi sử dụng.

3. Đồng hồ Casio nữ dây nhựa Baby G BGA-240L-7ADR

Baby-G BGA-240L-7ADR

Sản phẩm được thiết kế có vẻ ngoài chắc chắn bằng chất liệu nhựa cao cấp, khả năng chống nước 10 Bar, khả năng chống va đập cực tốt tương tự như dòng đồng hồ G Shock của nam. BGA-240L-7ADR có gam màu chủ đạo là trắng, kết hợp với một vài chi tiết xanh lá bắt mắt và thời trang. Với thiết kế tối giản, nhẹ nhàng, model đồng hồ Casio nữ dây nhựa này mang đến cho người dùng khả năng phối trang phục, phụ kiện đa dạng.

4. Đồng Hồ Casio nữ Baby G BGD-560SK-7AVDF

Casio nữ Baby G BGD-560SK-7AVDF

Nếu nàng thích sự đơn giản, thì đây, đồng hồ Casio nữ dây nhựa BGD-560SK-7AVDF là thiết kế dành cho bạn. Theo chia sẻ của nhà sản xuất thì model này mang chủ đề chính là văn hóa trượt ván từ thập niên 90. Mặt đồng hồ được trang trí những hoa văn graffiti khiến ta liên tưởng đến những tác tác phẩm nghệ thuật trang trí ván trượt được vẽ bằng tay lúc bấy giờ.

Ngoài diện mạo sành điệu thì Casio Baby G BGD-560SK-7AVDF còn được trang bị đèn led, đèn cực tím phát quang điện tử, giờ thế giới, đồng hồ đếm ngược, lịch tự động và khả năng chống nước lên đến 20ATM tương đương 200M.

5. Đồng hồ Casio Baby G BA-110-4A1DR

Baby-G BA-110-4A1DR

Baby G BA-110-4A1DR là một phiên bản dành cho những cô nàng yêu thích màu hồng đáng yêu và thời thượng. Sự ngọt ngào của model đồng hồ Casio nữ dây nhựa này không chỉ đến từ màu sắc và còn bởi thiết kế vô cùng nữ tính. Sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ sẽ khiến bạn “liêu xiêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên và mong muốn được sở hữu chiếc đồng hồ Casio chính hãng BA-110-4A1DR ngay lập tức.

Trên đây là những mẫu đồng hồ Casio nữ dây nhựa phong cách thể thao giúp nàng tự tin khoe cá tính. Hãy dựa vào sở thích cũng như túi tiền của mình để chọn một sản phẩm thích hợp nhất nhé.