Những yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ làm con dấu giá rẻ

0

Làm con dấu giá rẻ hiện đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên để có thể làm con dấu được tính ở mức giá rẻ. Doanh nghiệp cũng phải tính toán một cách tỉ mỉ và cẩn thận các thông số. Bởi vì, đây chính là các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành làm con dấu. Vậy, đó là những yếu tố nào? Hãy đi tìm câu trả lời chính xác trong bài viết của chúng tôi nha.

Độ dài nội dung con dấu

 

Độ dài nội dung con dấu

Độ dài nội dung con dấu sẽ quyết định đến định mức lượng mực in cần sử dụng.

  • Độ dài nội dung con dấu sẽ được tính theo số dòng chữ trên con dấu.
  • Nội dung của con dấu sẽ được tính theo kiểu chữ viết hay chữ số. Đây chính là việc doanh nghiệp lựa chọn con dấu chữ ký, chữ số hay cả 2 loại.

Những yêu cầu này của khách hàng cũng ảnh hưởng trực tiếp để giá làm con dấu. Bởi vậy, khách hàng nên cân nhắc nội dung trên con dấu cũng như phần thiết kế con dấu.

Kích thước con dấu

Đối với mỗi loại kích thước con dấu sẽ quyết định mẫu mã con dấu. Bởi vậy, các mẫu mã con dấu đơn giản và nhỏ thì giá thành sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, mức giá này cũng còn phụ thuộc vào chất liệu làm ra con dấu.

Doanh nghiệp nên căn cứ vào mục đích sử dụng con dấu của mình. Để từ đó, bạn chọn ra loại kích thước con dấu vuông, tròn…cho hợp lý. Điều này giúp tiết kiệm một phần chi phí khá lớn cho doanh nghiệp muốn làm con dấu giá rẻ.

Công nghệ khắc con dấu

Có rất nhiều công nghệ dùng để khắc con dấu mà các công ty làm con dấu đang áp dụng. Với mỗi loại hình công nghệ khác nhau thì mức giá thành sản xuất con dấu cũng khác. Hiện nay, có 3 loại công nghệ khắc con dấu đang được sử dụng nhiều nhất:

  • Công nghệ đổ keo Polymer.
  • Công nghệ khắc dấu laser của Mỹ.
  • Công nghệ khắc con dấu thẩm thấu của Nhật Bản.

Công ty làm con dấu giá rẻ tại Hà Nội

 

Công ty làm con dấu giá rẻ tại Hà Nội

Một yếu tố cuối cùng trong việc lựa chọn dịch vụ làm con dấu giá rẻ uy tín. Đó chính là bạn phải tìm được địa chỉ công ty làm con dấu đảm bảo chất lượng.

Tiêu chí để đánh giá một công ty làm con dấu uy tín đó là;

  • Kinh nghiệm hoạt động của đơn vị sản xuất.
  • Kinh nghiệm làm việc của các nhân viên, thợ làm con dấu tại đơn vị.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng và máy móc công nghệ kỹ thuật ra làm sao.
  • Đánh giá của khách hàng về đơn vị làm con dấu giá rẻ.
  • Chất lượng sản phẩm con dấu, thời gian làm con dấu và dịch vụ bảo hành tốt không?

Đó chính là những yêu cầu cơ bản về đơn vị làm con dấu uy tín bắt buộc phải có. Bạn nên căn cứ vào website, hỏi ý kiến bạn bè để tìm hiểu kỹ về đơn vị mình chọn.

Đó chính là 4 yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ làm con dấu. Hiện nay Dấu Ấn Việt là một đơn vị làm con dấu giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn chưa từng hợp tác làm con dấu với công ty chúng tôi. Hãy inbox trực tiếp vào website https://khacdaunhanh.vn/ để có được những con dấu chất lượng tốt nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thay mặt kính iPhone X tại quận 10 TPHCM

>>> Có nên sử dụng cáp quang multimode hay không?

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.