Công nghệ

Xu hướng chọn mua tủ lạnh trong cuộc sống hiện đại

Tủ lạnh Side by Side SpaceMax

Điểm nhấn công nghệ trên thế hệ tủ lạnh Side by Side 2019 là SpaceMax, giúp tăng dung tích không gian trữ thực phẩm mà vẫn giữ nguyên kích thước tổng thể của tủ lạnh. So với tủ lạnh bình thường thì sức chứa của tủ lạnh có công nghệ SpaceMax nhiều hơn khoảng 100 L. Để làm được điều này thì Samsung đã giảm độ dày của viền tủ lạnh và sử dụng lớp cách nhiệt Urethane siêu mịn. Điều này đảm bảo là ngay cả khi viền mỏng hơn thì khả năng giữ hơi lạnh của tủ cũng không bị ảnh hưởng

Tủ lạnh Side by Side SpaceMax

Tủ lạnh mặt gương

Không chỉ có thiết kế mới lạ có thể soi được gương đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ cho không gian hài hòa, cảm giác tươi mới cho không gian đặt tủ lạnh. Tủ lạnh mặt gương được nhiều người ưa chuộng, bởi chúng phù hợp với nhiều khoảng không gian và dễ dàng phối hợp với các đồ dùng trong nhà. Hơn nữa, tủ lạnh mặt gương rất dễ lau chùi bằng khan mềm cùng một ít dung dịch lau rửa, giúp bề mặt tủ luôn luôn sạch sẽ, vì thế sản phẩm này rất được lòng các bà nội trợ.

Tủ lạnh có ngăn đá dưới

Cũng giống như máy giặt lồng ngang được thiết kế ra để người dùng tránh bị đau lưng khi lấy đồ giặt xong đem phơi, tủ lạnh ngăn đá dưới cũng sinh ra với mục đích như vậy. Theo thống kê, trung bình mỗi ngày khi sử dụng tủ lạnh thì số lần mở ngăn mát chiếm 80%, 20% còn lại dành cho ngăn đá. Sử dụng tủ lạnh ngăn đá dưới, mọi người không cần cúi quá nhiều khi lấy thực phẩm ra khỏi tủ. Tủ lạnh ngăn đá dưới thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc với mỗi gia đình.

Tủ lạnh có nhiều chế độ chuyển đổi linh hoạt

Tính năng này sẽ rất hữu trong trong trường hợp gia đình bạn đi chơi dài ngày hay đi công tác. Thông thường, cắm tủ lạnh mà không dùng thì rất tốn điện, mà rút ra lâu ngày không dùng thì thực phẩm trong tủ sẽ hỏng hết, mọi thứ chảy nước và bốc mùi rất khó chịu. Thế nhưng khi lựa chọn một chiếc tủ lạnh có nhiều chế độ chuyển đổi linh hoạt từ tủ đông sang tủ mát hoặc chuyển qua chế độ Holiday hoặc dồn hết đồ xuống 1 ngăn và tắt ngăn còn lại chả hạn thì sẽ rất tiết kiệm điện.

Tủ lạnh có dàn lạnh độc lập

Những chiếc tủ lạnh được trang bị công nghệ dàn lạnh độc lập sẽ giúp cho luồng khí lạnh lấp đầy không gian tủ lạnh, ngay cả những ngóc ngách, giúp làm lạnh thức ăn nhanh chóng, đồng đều và hiệu quả. Giúp các bạn giữ được thực phẩm trong thời gian lâu hơn và đảm bảo dưỡng chất thực phẩm.