Top 5 mẫu bàn thờ gỗ căm xe hợp phong thủy

Gỗ căm xe là chất liệu được những nghệ nhân làng mộc yêu thích để tạo ra bàn thờ. Bạn đang tìm kiếm 5 mẫu bàn thờ gỗ căm xe hợp phong thủy? Hãy cùng Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Mẫu bàn thờ ông Địa bằng gỗ căm xe

Câu nói “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá” của người xưa đã phần nào nói lên tầm quan trọng của ông Địa. Người Việt thờ ông Địa với mong muốn cuộc sống diễn ra thuận lợi hơn. Chính vì vậy, bàn thờ Thổ Địa bằng gỗ căm xe luôn được nhiều người lựa chọn. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng chọn mua những màu bàn thờ ông Địa với nhiều màu sắc và họa tiết hoa văn khác nhau.

Mẫu bàn thờ Thiên chúa bằng gỗ căm xe

Đây là mẫu bàn thờ được nhiều người theo đạo Thiên Chúa lựa chọn. Phần lớn các mẫu bàn thờ Công giáo thường có họa tiết trơn thuận tiện cho việc lau chùi. Màu sắc nhã nhặn cùng độ cứng từ chất liệu gỗ căm xe là điểm cộng cho mẫu bàn thờ này.

Mẫu bàn thờ truyền thống bằng gỗ căm xe

Những mẫu bàn thờ truyền thống bằng gỗ căm xe thường có nét đẹp cổ điển. Diện tích bề mặt rộng rãi là ưu điểm của loại bàn thờ này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn thờ có họa tiết hoa văn độc đáo để bạn lựa chọn.

Gian án thờ nhị cấp, tam cấp bằng gỗ căm xe

Gỗ căm xe là chất liệu thường được sử dụng để làm gian án thờ nhị cấp, tam cấp. Chất liệu gỗ căm xe có độ cứng cao mang lại dáng đứng uy nghiêm cho gian án thờ. Mẫu bàn thờ này có thiết kế đặc biệt với 2, 3 tầng cao thấp liền kề nhau. Tầng cao nhất là nơi đặt tượng Phật, tầng thấp hơn dùng để thờ gia tiên.

Mẫu bàn thờ hiện đại bằng gỗ căm xe

Đây là 1 trong 5 mẫu bàn thờ gỗ căm xe được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với thiết kế tối giản, trẻ trung, mẫu bàn thờ này là sự lựa chọn số 1 của những gia đình trẻ. Gỗ căm xe có màu sắc bắt mắt, mang lại vẻ sang trọng cho bàn thờ hiện đại.

>>> Xem thêm: Gợi ý 5 mẫu bàn thờ gỗ muồng đẹp, hợp phong thủy

Lời kết

Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn hiểu thêm về 5 mẫu bàn thờ gỗ căm xe. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những mẫu bàn thờ hợp phong thủy như ý muốn cho bạn.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN

• Địa Chỉ: Xóm Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội