Phong thủy cổng và cửa chính của ngôi nhà.

0

Trong phong thủy, cổng và cửa chính quyết định đến vận khí và sự tài vượng của gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ hết được về vấn đề này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về phong thủy cổng và cửa chính chính của ngôi nhà.

1. Nguyên tắc phong thủy cổng và cửa chính cho ngôi nhà.

Phong thủy cổng và cửa chính chính của ngôi nhà.

Phong thủy cổng và cửa chính là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đón tài khí và may mắn cho gia đình. Vì vậy, bạn cần lưu ý một số nguyên tác sau khi thiết kế cổng và cửa chính cho gia đình.

Hạn chế việc kín cổng cao tường.

Việc thiết kế cổng nhà theo kiểu kín cổng cao tường sẽ khiến không khí trong gia đình không được lưu thông tốt gây sự tù hãm cho ngôi nhà.

Vì vậy, bạn không nên trồng quá nhiều cây xanh che kín cổng và luôn để cổng rộng rãi và sáng sủa bằng cách cắt tỉa cây cối thường xuyên.

Nên loại bỏ các cây cối hay tránh đặt các chậu cây chắn giữa lối đi từ cổng và cửa chính tạo sự thông thoáng cho căn nhà. Đây là nguyên tác đầu tiên trong việc đón tài vận cũng như lưu thông không khí cho căn nhà.

Tránh thiết kế cổng và cửa chính tạo thành một đường thẳng.

Trong phong thủy thì việc thiết kế cổng và cửa chính thành một đường thẳng sẽ tạo sát khí, không có lợi cho gia đình. Vì vậy, nên đặt cổng và cửa chính lệch nhau một chút.

Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay thì việc thiết kế cổng hâu như được thay thế bằng cửa chính. Vì vậy, việc thiết kế cánh cửa đẩy vào trong sẽ kín đáo và an toàn cùng như mang hàm ý thể hiện sự hiếu khách của gia chủ.

>> Bài viết liên quan: Tại sao cửa nhựa lõi thép lại được sử dụng phổ biến đến như vậy

2. Những điều cần tránh khi thiết kế cửa chính.

Cửa chính nhôm xingfa

Hiện nay đất chật người đông, nhiều gia đình đã lựa chọn việc thiết kế cửa chính thay vì cả cổng lẫn cửa chính. Việc thiết kế cửa chính quyết định rất nhiều trong việc đón tài lộc và vượng khí cho gia đình. Nhưng, trong khi thiết kế bạn cần tránh một số việc sau.

Không đặt cửa chính và cửa sau đối diện nhau.

Bởi việc này sẽ khiến tài vận cũng như sinh khí đi từ cửa trước thoát hết ra ngoài cửa sau. Vì vậy, việc đặt cửa chính và cửa sau lệch nhau sẽ giúp tăng sự tài lộc và vận may cho gia chủ. Trong trường hợp, không thể thiết kế được, bạn nên đặt một vài vật cản giữa 2 cửa như tủ đồ, bình hoa lớn…

Không để cửa toilet đối diện cửa lớn.

Cửa chính là nơi đón tài khí và sinh khí vào nhà cho gia chủ. Khi thiết kế cửa chính thẳng với cửa nhà vệ sinh thì tất cả may mắn, tài vượng và vận khí sẽ đi thẳng vào nơi ô uế sinh ra âm khí cho gia đình.

Không nên để cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính.

Phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi gia đình trong khi phòng khách là không gian sinh hoạt chung của gia đình và đón khách.

Việc đặt cửa phòng ngủ đối diện cửa chính sẽ làm mất đi sự yên tĩnh của căn phòng. Nó cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người ở.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc cửa chính cho mình mà không biết lựa chọn ở đâu thì hãy đến với cửa nhôm Xingfa. Cơ sở chuyên cung ứng các loại cửa nhôm kính chính hãng chất lượng nhất thị trường hiện nay mà giá cả vô cùng hợp lý.

Trên đây là những thông tin cần thiết về phong thủy cổng và cửa chính chính của ngôi nhà. Hy vọng rằng với những thông tin bổ ích sẽ giúp ích cho bạn trong xem phong thủy cổng và cửa chính cho gia đình của mình.

bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về cửa xingfa trên website https://xingfagroup.com.vn

>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao cửa nhôm kính lại được yêu thích đến như vậy?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.