Tổng hợp áo bóng đá Barca đẹp 2019-2020 đẹp

0

Bạn có thường xuyên xem bóng đá không? Nếu bạn là người biết đến bóng đá thì bạn sẽ biết đến Lionel Messi một nhân vật lớn của bóng đá thế giới. Messi là một thành viên của câu lạc bộ Barcelona chơi ở vị trí tiền đạo. Nếu bạn muốn sở hữu riêng cho mình một bộ quầnáo bóng đá Barca thì hãy đến với 338sport.

1.  Áo Barca  tự thiết kế đẹp 2019 mã ALB BA01
Bằng thiết kế độc đáo và nhiều nét nổi trội338sport giới thiệu áo Barca  tự thiết kế đẹp 2019 mã ALB BA01. Phía ngực trái là logo của câu lạc bộ, đối xứng và song song với nó là logo của công ty.  ALB BA01 có điểm nổi bật nhất đó chính là chiếc logo. Khác với những sản phẩm thông thường chiếc logo được người thiết kế đặt chéo nhẹ ở phần ngực t ạo cảm giác bắt mắt dễ nhìn, một phần cũng để khẳng định rõ nét hơn đây là áo bóng đá đẹp của câu lạc bộ Barca .

Với tông màu xanh thẫm chủ đạo hai bên vạt áo là màu trắng có những vết mực loang của màu đen, dải màu trắng đi từ cổ xuống khiến cho vạt cổ màu xanh hiện rõ nét hơn. Áo Barca vải thái lan hút mồ hôi thoáng mát khiến cho những trận bóng trên sân trở nên tốt nhất. Tổng thể đã làm cho bộ quần áo đồng nhất và hài hòa.

2.  Áo Barca tự thiết kế đẹp 2019 mã ALB BA02
Đã bao giờ bạn khoác lên mình áo đá bóng may theo yêu cầu chưa. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với bộ quần áo kẻ sọc của câu lạc bộ Barca  với tông màu chủ đạo là đỏ và xanh thẫm. nhưng hôm nay 338sport giới thiệu bạn chiếc áo vẫn giữ nguyên vẹn tông màu đó theo một cách riêng nhất.

Áo bóng đá đẹp và độc Barca tự thiết kế đẹp 2019 mã ALB BA02. Có lẽ logo của Barca là biểu tượng có lịch sử lâu đời nhất trong tất cả các câu lạc bộ cùng thời.   Hai mặt trước sau của áo là những dải màu xanh đậm và đỏ xoáy nhỏ dần vào giữa. Những con số và những dòng chữ mà bạn có thể tùy ý viết lên có màu vàng như là điểm nhấn đặc biệt của chiếc áo làm cho chiếc áo trở nên hoàn hảo hơn. 
Số 9 may mắn cũng được in trên quần như một ý nghĩa sâu xa rằng ngoài năng lực thực sự thì Barca luôn luôn dành được sự may mắn trong mỗi trận cầu.
3.  Áo Barca  tự thiết kế đẹp 2019 mã ALB BA03
Barcelona là câu lạc bộ ở Tây Ban Nha, họ còn được gọi với cái tên thân mật là Barca . Trải qua 119 năm lịch sử đội bóng là một trong những câu lạc bộ giàu thành tích nhất Tây Ban Nha. Bạn có muốn sở hữu một chiếc áo của Barca không? 

338sport giới thiệu đến bạn mẫu áo Barca  tự thiết kế đẹp 2019 mã ALB BA03. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn đưa ra những chiếc áo Barca mới nhất.
Điểm khiến chúng ta chú ý đến một chiếc áo đá bóng chính là chiếc logo. Chiếc áo có logo đặt tại vị trí quen thuộc tại ngực trái, đối xứng phía ngực bên kia chính là logo của công t y. Điểm nổi bật của chiếc áo là sự kết hợp màu sắc. Những dải màu vàng, đỏ, xanh đi từ ngực phải xuống đến vạt áo tạo cảm giác bắt mắt dễ nhìn. Tông chủ đạo là màu vàng đặt chính giữa chiếc áo. Bên trên tông màu vàng ấy là những vạch màu xanh lộn xộn tạo điểm nhấn cho chiếc áo. 
ALB BA03 là một chiếc áo được ph ối hợp bởi nhiều màu sắc nhưng  vẫn tạo nên cảm giác gắn kết giữa các gam màu. Thân áo phía sau mặc dù cũng in tên cầu thủ và số như nhiều mẫu áo bóng đá tự thiết kế phổ biến hiện nay nhưng mẫu áo này khác biệt ở chỗ số và tên được in theo dạng hình khối cách tân tạo sự phá cách.
Hãy đến ngay 338sport để sắm cho mình và đồng đội bộ quần áo clb Barca nhé!

 

Những lợi ích của việc sử dụng ghế công viên

Những lưu ý khi thiết kế nhà 2 tầng hiện đại bạn cần phải biết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.