Blog,  Công nghệ,  Nội thất

Top 5 ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động tốt nhất hiện nay

Ngày nay, bạn không cần thiết phải có tivi thì mới xem được tivi. Hoạt động giải trí phổ biến này đã có thể xem được trên laptop, điện thoại, máy tính bảng,… một cách dễ dàng. Bạn có thể trải nghiệm xem tivi trên điện thoại di động mọi lúc, mọi nơi. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn các ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động nhanh nhất.

Top 5 ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động nhanh nhất

Với các ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động này, bạn hoàn toàn có thể xem tivi ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào:

VTV Go – Ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động

VTV Go là ứng dụng xem tivi trên điện thoại. Ứng dụng này hỗ trợ bạn xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề tất cả các chương trình phát sóng trên truyền hình. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng kho video độc quyền, đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.
Bởi tích hợp nhiều tính năng thú vị, giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên VTV GO xứng đáng trở thành top ứng dụng xem tivi trên các hệ điều hành điện thoại Android, iOS tốt nhất hiện nay.

Ứng dụng giải trí FPT Play 

Ứng dụng FPT Play cập nhật hàng loạt nội dung phong phú, người xem có thể thoải mái lựa chọn. Theo đó, ứng dụng này cung cấp tới hơn 100 kênh truyền hình số đặc sắc cả trong và ngoài nước. FPT Play hỗ trợ người dùng sử dụng miễn phí, trừ một số gói cước đặc biệt.

Giao diện ứng dụng vô cùng đẹp mắt, dễ dàng sử dụng với bố cục hiện đại. Ngoài ra, tốc độ phát video rất nhanh và ổn định, chất lượng HD như Tivi Xiaomi EA70 2022 mang lại cho người xem những trải nghiệm tốt nhất.

MobiTV – Xem tivi trên điện thoại di động thuận tiện

Danh sách các kênh truyền hình tại MobiTV rất phong phú. Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các kênh truyền hình trong nước, kênh truyền hình địa phương cho đến các kênh sóng nước ngoài. Bạn có thể xem trực tiếp, xem lại các nội dung phát sóng gần đây dễ dàng.

Tuy nhiên, ứng dụng này có  nhược điểm là yêu cầu người dùng phải đăng nhập mỗi lần sử dụng. Điều này gây phiền phức lớn và phải mua các gói cước khi muốn xem thêm chương trình hay. Mặt khác, tốc độ video của phần mềm đôi khi có hiện tượng chậm.

Ứng dụng HTV Online

HTV Online là ứng dụng cung cấp hệ thống kênh truyền hình do đài HTV sản xuất và nhiều nhà đài khác như: Trung tâm truyền hình cáp HTVC, đài HTV, Đài truyền hình Việt Nam,… với chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Ứng dụng HTV Online còn hỗ trợ các mục video, phim và gameshow vô cùng đặc sắc. Người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm của HTV Online là dễ bị đơ ứng dụng, mất kết nối, bị out khỏi ứng dụng. Thêm nữa, quá trình đăng ký cũng khá rườm rà, gây phiền phức cho người dùng.

SCTV Online – Ứng dụng xem tivi chất lượng tốt

Chất lượng hình ảnh tại SCTV Online trung thực, âm thanh không kém gì khi xem tivi. Đây là ứng dụng sở hữu rất nhiều nội dung giải trí tuyệt vời như chương trình truyền hình, phim, ca nhạc, bóng đá,… Số lượng các kênh truyền hình tại đây cũng rất đa dạng, sở hữu hơn 60 kênh từ VTV, HTV, đài địa phương và hệ thống kênh của SCTV. 

Nhược điểm của ứng dụng là bạn phải trả phí nếu muốn sử dụng, nhưng bù lại bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh, âm thanh hoàn hảo hơn. Quảng cáo khá nhiều và thỉnh thoảng xảy ra lỗi do ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Kết luận
Trên đây là top 5 ứng dụng xem tivi trên điện thoại di động tốt nhất hiện nay. Hãy tải ngay về máy để trải nghiệm như mua tivi Xiaomi chính hãng mọi lúc, mọi nơi các bạn nhé!

xem thêm

https://sinhvienxaydung.edu.vn/man-hinh-tomko-27-inch-2k-danh-gia-qua-dau-va-co-tot-hay-khong/

https://sinhvienxaydung.edu.vn/kham-pha-su-hap-dan-cua-man-hinh-ti-le-21-9-cho-giai-tri-va-lam-viec-tot-hon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *