Thay vỏ iPhone X chính hãng, GIÁ TỐT NHẤT, lấy ngay tại Thuận Phát Mobile

0

Thay vỏ iPhone X khi lớp vỏ bị trầy xước, bong tróc bởi nguyên nhân do sự sơ ý, bất cẩn, sử dụng máy chủ quan của người dùng. Chính những nguyên nhân này làm tác động khiến cho lớp vỏ bị nứt, vỡ. Chính vì vậy, người dùng nên sử dụng điện thoại cẩn thận, vì khi máy bị rơi vỡ cũng rất dễ ảnh hưởng đến bộ màn hình trong, nếu khi đó màn hình không còn hiển thị được nữa thì người dùng chắc chắn phải thay bộ màn hình mới cho điện thoại.

Xem giá dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone X.

Xem thêm giá thay màn hình các dòng iphone khác tại:
Thay màn hình iPhone.

Thay vỏ iPhone X giúp điện thoại lấy lại được vẻ đẹp, khoác lên một diện mạo mới cho chiếc điện thoại cao cấp. Bên cạnh đó, sẽ giúp bảo vệ điện thoại tránh khỏi những tác động không đáng có để không bị ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.

Khi đến với Thuận Phát Mobile khách hàng sẽ được cảm nhận được sự làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của hệ thống cửa hàng. Những chiếc vỏ iPhone X được nhân viên kỹ thuật lựa chọn thật kỹ càng, lựa chọn chuẩn xác từ màu sắc đến độ bền chất lượng của vỏ. đảm bảo vỏ không bị lỗi, không có vấn đề nào phát sinh,..khi đảm bảo tất cả mọi thứ được ổn định thì mới thay vỏ mới cho điện thoại.

Quy trình thay vỏ iphone X được thực hiện bởi kỹ thuật viên lâu năm trong nghề, với tài năng kinh nghiệm được đào tạo bài bản, kỹ thuật viên của Thuận Phát Mobile cam kết sẽ thực hiện sản phẩm với chất lượng đảm bảo độ khít và vỏ sau khi thay xong sẽ đảm bảo được độ thẩm mỹ và chất lượng nhất.

Đảm bảo vỏ là hàng chính hãng 100%, không qua bên thứ 3 hoặc trung gian, vỏ nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Ngoài ra, tất cả các linh kiện để thay màn hình, thay mặt kính, thay pin,…đều được Thuận Phát Mobile đảm bảo là hàng chất lượng, mới hoàn toàn. Khi thay xong các dịch vụ tại cửa hàng, quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. 

Bên cạnh đó với tự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên lễ tân, quý khách hàng sẽ hiểu rõ thêm về tình trạng máy của mình đang gặp phải một cách rõ ràng nhất, chúng tôi luôn mong muốn giúp quý khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc về vấn đề điện thoại của mình đang gặp phải.

Qúy khách hàng có thể xem thêm các bài viết khác tại:

Cách phân biệt màn hình iPhone X chính hãng và linh kiện

Thay khung sườn iPhone X, chính hãng, giá rẻ tại Thuận Phát Mobile

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.