Tin tức

Cách chọn khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp cho khuôn viên nhỏ

Mộ đá xanh rêu hiện nay Đá mỹ nghệ 35 đã làm rất nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng đối với khuôn viên nhỏ thì không phải phong cách nào cũng phù hợp? Vậy nên chọn khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nào cho phù hợp với khuôn viên lăng mộ nhỏ? Tùy vào mỗi khuôn viên khác nhau sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa tâm linh, phong thủy cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ.

Bài viết sau đây Đá Mỹ Nghệ 35 sẽ tư vấn cho bạn cách chọn lăng mộ đá xanh rêu cho khuôn viên nhỏ đẹp nhé!

Cách chọn khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp cho khuôn viên nhỏ

Dưới đây là một số cách để có thể chọn được khu lăng mộ đã xanh rêu đẹp cho khuôn viên nhỏ 

Kiểu dáng đơn giản là tối ưu.

Những mẫu lăng mộ đá xanh rêu nên chọn nhưng mẫu mộ có kích thước nhỏ, với kích thước nhỏ, thiết kế tối giản sẽ tạo nên những mẫu mộ đẹp cho khuôn viên nhỏ là phù hợp nhất. Sẽ dễ dàng sắp xếp trong không gian. đồng thời mang đến sự cân bằng trong toàn bộ không gian chung nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa tâm linh và phong thủy.

Một số kiểu dáng có thể kể đến như mộ đá tròn, mộ đá ba núi, mộ đá hoa cương, mộ đá một mái,….

Họa tiết, hoa văn trên thân mộ

Có nhiều người cho rằng, càng nhiều chi tiết trang trí, càng phức tạp thì càng làm tăng giá trị thẩm mỹ của lăng mộ.

Nhưng với trường hợp những ngôi mộ có khuôn viên nhỏ thì ngược lại.

Vì chúng có kích thước nhỏ nên việc tối giản các chi tiết, hoa văn sẽ là điều quan trọng mang lại tính thẩm mỹ cho toàn bộ lăng mộ nói chung và tính thẩm mỹ của lăng mộ đá xanh rêu nói riêng.

Đối với mộ đá xanh rêu cho khuôn viên nhỏ thì nên chọn những chi tiết đơn giản, không quá cầu kỳ để tránh gây cảm giác rối mắt, khó chịu. Ví dụ như hình hoa sen, hoa cúc đơn giản sẽ giúp tôn thêm vẻ trang trọng, thanh khiết cũng như trang trọng cho mẫu bia mộ đẹp dù kích thước khiêm tốn.

Giá mộ đá đôi, mộ đôi đá xanh rêu

Giá bia mộ, bia mộ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, hầu hết các cơ sở đều không thể báo giá cụ thể và chính xác ngay cho khách hàng. Dưới đây là một số yếu tố mời khách hàng tham khảo.

– Kích thước: Giá bia mộ, bia mộ đá sẽ cao khi kích thước lớn và ngược lại. Chúng tôi có thể làm theo kích thước, bản vẽ bia mộ, bia mộ mà khách hàng yêu cầu.

– Chất liệu đá: Loại đá thông dụng làm bia mộ, bia mộ là đá xanh đen. Hay một số dòng bia mộ cao cấp khác như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…. Chất liệu đá cũng ảnh hưởng đến giá thành.

Đơn vị làm khu lăng mộ đá xanh rêu đẹp

Đá mỹ nghệ 35 là đơn vị tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công, xây dựng tất cả các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng, tinh xảo và chất lượng nhất, xứng đáng với sự tin tưởng mà bạn đã trao cho chúng tôi. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất có chất lượng đá tốt nhất, đảm bảo niên đại đá, không rạn nứt, không chắp vá, không sử dụng đá tạp kém chất lượng để làm sản phẩm.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế bản vẽ miễn phí.

LĂNG MỘ ĐÁ – ĐÁ MỸ NGHỆ 35

Điện thoại: 0912984468

Email: [email protected]

Địa chỉ: Làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Bình – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Website: www.langmoda.com

 

Xem thêm

>>> Khi Nào Thì Nên Nói Tạm Biệt Trong Tiếng Nhật Một Cách Lịch Sự

>>> Nên Học Spa Tại Học Viện Thẩm Mỹ Hay Vừa Học Vừa Làm? 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *