Cách sắp xếp kho hàng khoa học, tiết kiệm thời gian, diện tích

0

Đối với các nhà kho để sắp xếp kho hàng khoa học tiết kiệm diện tích luôn là mối quan tâm của nhiều người. Bởi nếu không biết cách bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc này hơn nữa pallet rất dễ bị đổ và hư hỏng hàng hóa. Qua bài viết này, xe nâng Đông Đô sẽ chia sẻ đến bạn những mẹo nhỏ để phát huy tối đa hiệu quả của hệ thống giá kệ. Hãy tham khảo thông tin của tôi

 

Cách sắp xếp kho hàng khoa học, tiết kiệm thời gian, diện tích-Chia sẻ từ chuyên gia

Khi bạn muốn tổ chức và tối ưu hóa không gian nhà kho, giá kệ pallet là điểm khởi đầu tốt nhất, bởi vì trong hầu hết các nhà kho, giá kệ chiếm rất nhiều diện tích. Bố cục tốt cho phép bạn tối ưu hóa nền tảng, chọn nhanh hơn và lưu trữ nhiều nội dung hơn. Bạn có thể tạo ra nhiều sản phẩm nhanh hơn và an toàn hơn.

Các bước để tối đa hóa bố trí giá pallet

1. Sử dụng hàng giá đỡ dài nhất có thể thay vì hàng ngắn và hỗn loạn. Điều này cho phép nhiều pallet được đặt trong cùng một không gian.

2. Để tối đa hóa không gian theo chiều dọc, bạn có thể thêm nhiều vị trí khay mới trong cùng một không gian.

3. Biết tất cả các yếu tố cơ bản. Các bản vẽ kỹ thuật AutoCad chính xác và cập nhật là vô giá.

4. Bố cục của bạn trước tiên nên hiểu hệ số tải.

5. Tổ chức khu vực lưu trữ pallet để làm cho nó trở nên phổ biến nhất và dễ lấy nhất.

6) Khi bạn cần kết hợp mật độ lưu trữ và khả năng truy cập, bạn có thể kết hợp động (phát trực tuyến, đẩy, ổ đĩa) và chọn giá đỡ.

 

Cách sắp xếp kho hàng khoa học, tiết kiệm thời gian, diện tích- Một số chia sẻ

Bảo vệ khay hệ thống nâng cao

Sử dụng hệ thống xe nâng                     

-Nếu áp lực hỗ trợ quá lớn. Tất cả các bánh răng sẽ bị phá hủy. Xe nâng hàng là một phương tiện phù hợp để lưu trữ hàng hóa.

Bố trí lối đi nhà kho hợp lý

-Các kho hàng phải được quy hoạch và sắp xếp cẩn thận. Các lối đi của kho được thiết kế thông thoáng nên sẽ không gây hư hỏng nhiều cho các pallet. Cần xem xét việc xây dựng lại các kho chứa hàng nguy hiểm.

– Cảnh báo hạn sử dụng nên được đưa ra để đảm bảo rằng không có thiệt hại nào xảy ra. Băng màu cho phép người lái xe nhìn rõ kệ ngay cả ở khoảng cách xa và có thể thiết lập ranh giới.

Hạn chế quá tải

-Việc hư hỏng khung ghế chủ yếu do quá tải. Hiểu giới hạn trọng lượng của thẻ giá để bạn có thể tải nhiều nội dung hơn. Giới hạn tối đa phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cần tuân thủ các cảnh báo và lưu ý về giới hạn trọng lượng. Ngoài ra, cần chú ý khi xử lý.

Kiểm tra thường xuyên

-Để phát hiện xem có hư hỏng trong vận chuyển hay không, việc kiểm tra thường xuyên là rất quan trọng. Mọi hư hỏng kết cấu trong giá đỡ phải được kiểm tra hàng năm để có biện pháp an toàn.

Sử dụng phim bảo vệ khung

-Tốt nhất là đầu tư vào một giá đỡ pallet bảo vệ. Bạn có thể sử dụng giá đỡ hoặc lưới bảo vệ để tránh hư hỏng. Đối với xe nâng và các phương tiện khác, chúng cung cấp khả năng bảo vệ rất chắc chắn.                          

Hi vọng với chia sẻ trên đây bạn có thêm thông tin kinh nghiệm cho mình trong việc sắp xếp hàng hóa. Mọi thông tin cần tư vấn thêm hoặc cần thuê xe nâng với giá thành ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin cuối bài viết

CÔNG TY TNHH TM & VẬN TẢI ĐÔNG ĐÔ

Trụ sở chính: Tổ dân phố 15 Tân Mỹ, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh 1: Cầu Ngà, Phường Vân Dương, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Chi nhánh 2: Đường D2 Khu công nghệ cao Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: ​KCN Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hotline: 091.351.9810- 0912.018.299

Tel: 024.3208.4888

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.