Tấm – Vòng đệm – Gioăng chì graphite chịu nhiệt chịu hóa chất lưới inox 304, 316.

0

Tấm – Vòng đệm – Gioăng chì graphite chịu nhiệt chịu hóa chất lưới inox 304, 316. Được làm từ chì graphit nén hai mặt và gia cố thêm tấm lưới thép không rỉ inox 304 hoặc inox 316. Tấm chì graphite lưới inox có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu áp suất và chống được sự ăn mòn của hóa chất. Vì có đặc tính như thế nên tấm chì inox là loại được lựa chọn phổ biến nhất trong ngành công nghiệp có máy móc hoạt động ở nhiệt độ cao và dùng hóa chất và chịu áp suất cao hiện nay. 

Xem thêm Dây Tết Chèn Bơm Van PTFE Tẩm Chì Chịu Nhiệt, hóa chất (sinhvienxaydung.edu.vn)

Tấm chì inox 304 có đặc tính ổn định chịu nhiệt và chịu lửa tốt, nhiệt độ mà tấm đệm chịu là từ âm 200 độ C đến 600 độ C. Nhiệt độ lớn nhất của tấm chì graphite lưới inox là 600 độ C, còn nhiệt độ hoạt động liên tục để đảm bảo là bé hơn hoặc bằng 550 độ C. nếu hoạt động liên tục trong nhiệt độ lơn hơn 550 độ C thì gioăng bị phá hủy làm rò rỉ môi chất ra ngoài.Tấm – Vòng đệm – Gioăng chì graphite chịu nhiệt chịu hóa chất lưới inox 304, 316 có khối lượng riêng là 1.0 g/cm3. Khả năng nén 15 đến 35 phần trăm, độ phục hồi là lớn hơn hoặc bằng 20 phần trăm. Áp lực làm việc tối đa là 200 bar và làm việc liên tục là 140 bar. Độ dày của tấm đệm lên đến 5mm, kích thước chiều dài 1500 mm và chiều rộng cũng là 1500mm.

Ứng dụng của Tấm – Vòng đệm – Gioăng chì graphite chịu nhiệt chịu hóa chất lưới inox 304, 316 được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nhiệt và công nghiệp hóa chất, và các lĩnh vực như hơi và khí quá nhiệt, các máy móc làm việc liên tục với nhiệt độ cao, dầu khí, đóng tàu, … Vì thế nên tấm đệm chì graphite 304,316 thích hợp được sử dụng làm vòng đệm, gioăng.

Xem thêm Van cầu ‘’ globe valve ‘’ vai trò và ứng dụng của van trong công nghiệp (sinhvienxaydung.edu.vn)

Công ty Vindec chúng tôi chuyên cung cấp nhận gia công Tấm – Vòng đệm – Gioăng chì graphite chịu nhiệt chịu hóa chất lưới inox 304, 316. các loại gioăng chịu nhiệt, gioăng chịu hóa chất, gioăng không amiang, gioăng amiang và các loại gioăng cao su, gioăng nhựa theo yêu cầu, theo các tiêu chuẩn, theo bản vẽ đặt hàng từ quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này Vindec đảm bảo tư vấn lựa chọn cho khách hàng đúng mục đích sử dụng phù hợp với môi trường hoạt động của các loại gioăng. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tận tình và báo giá cạnh tranh.

Mr Tuấn : SĐT – 0989979280 (zalo hoặc facebook)

                 Đ/C – Số 860 đường phúc diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

                 gmail: [email protected]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.