Tin tức

Cách Thu Âm Bằng Điện Thoại Di Động Tại Nhà Tốt Nhất.

Cách thu âm bằng điện thoại

Bài viết này chúng tôi xin cung cấp về cách thu âm bằng điện thoại tốt nhất bằng ứng dụng thu âm miễn phí Audio Recorder.

Hiện nay việc thu âm bằng cách thu âm bằng điện thoại đang rất phổ biến ,tuy nhiễn vẫn có rất nhiều cách để thu âm tại nhà. Ở mục nay tôi xin cung cấp một số cách thu âm bài hát tốt nhất, hiện đang được sử dụng một cách rộng rãi để cover các bài hát yêu thích đăng lên mạng Internet.

  1. Máy tính và phần mềm làm nhạc
  2. Studio Monitors – Loa kiểm âm
  3. Studio Headphone
  4. Audio Interface
  5. Microphone
  6. Các tấm tiêu âm
  7. MIDI Controller và các thiết bị khác (tùy nhu cầu)

Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin cung cấp về Cách Thu Âm Chất Lượng Tốt Nhất Bằng Điện Thoại Tại Nhà Cực Hay. Những phần khác bạn có thể tham khảo các thiết bị cũng như chi tiết tại: Vfun.vn

Hướng dẫn cách thu âm bài hát bằng điện thoại di động.

Bước 1: Tải ứng dụng ghi âm Audio Recorder

Đây là ứng dụng ghi âm bằng điện thoại miễn phí được phát triển bởi chính hãng Sony.Vì vậy vỡi mọi máy điện thoại sử dụng với tất cả hệ điều hành thì đều có thể dễ dàng tải về và dùng miễn phí. Đây là ứng dụng thu âm tại nhà vô cùng hiệu quả mà không tốn kém chi phí.

Ứng dụng ghi âm Audio Recorder là phần mềm ghi âm phổ biến nhất và tốt bậc nhất trên điện thoại Android

Bước 2: Tùy chọn và cấp quyền

Sau khi tải xong phần mềm thu âm, thì bạn chỉ cần tùy chọn và cấp quyền cho nó để sử dụng. Rất dễ dàng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Ở giao diện đầu, bạn có thể tùy chọn vị trí bộ nhớ cho các bản ghi âm và cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Bước 3: Tùy chọn chế độ và chất lượng

Đây là phần khá quan trọng để thu âm hay thì bạn cần chọn chất lượng và chế độ hợp lý cho chiếc điện thoại di động của mình. Khi thu âm bài hát trên điện thoại di động thì bạn càn chọn chất lượng mà vì vậy bạn cần chú ý.

Bạn có thể tùy chọn chế độ và chất lượng ghi âm ở bên dưới.

Bước 4: Tiến hành thu âm và lưu

Sau khi lựa chọn xong chế độ chất lượng thì bạn tiến hành thu âm bạn có thể kết hợp thu âm bằng Headphone để âm thanh tốt hơn. Và đây là cách để để thu âm bằng điện thoải giảm thiểu bị rè tốt nhất.

Trước khi ghi âm, bạn có thể chọn vào dấu ba chấm dọc phía trên để kiểm tra micro hoặc đổi vị trí lưu, sau đó nhấn nút Record màu đỏ để bắt đầu.

Bước 5: Chỉnh sửa

Đây là điểm đặc biệt đối với ứng dụng này với chế độ chỉnh sửa cho bản thu âm của mình. Bạn có chế độ lọc thu âm khi cảm thấy âm thanh không được tốt. Dưới đây tôi đã có hình mình họa cho bạn đọc dễ dàng hình dung.

Chọn vào bản ghi để nghe lại, hoặc chọn dấu ba chấm dọc trong bản mà bạn muốn sửa

Với ứng dụng ghi âm Audio Recorder, bạn có thể lọc gió, lọc chuẩn một cách tự động để âm thanh trong trẻo hơn. Đồng thời, bạn có thể cắt bỏ những đoạn không cần tới một cách dễ dàng.

Vậy là chỉ vài thao tác dễ như ăn kẹo cùng ứng dụng ghi âm Audio Recorder, bạn đã có một bản thu hoàn hảo rồi.

Bước Cuồi Cùng : Tận Hưởng

Tận hưởng những gì mà bạn làm đc sau 5 bước đơn giản

bạn nên chọn một số loại loa tốt để có thể nghe và đang giá âm thanh một cách tốt hơn bạn có thể tham khảo một số dòng loa nghe nhạc hay dành cho quán cafe hay dùng : https://vfun.vn/lap-dat-am-thanh-cho-quan-cafe-tra-sua/

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *