Blog

Dây Tết Chèn Bơm Van PTFE Tẩm Chì Chịu Nhiệt

DÂY TẾT CHÈN BƠM VAN PTFE TẨM CHÌ CHỊU NHIỆT, HÓA CHẤT

1/ Giới Thiệu Dây Tết Chèn PTFE Tẩm Chì.

Dây Tết Chèn tẩm chì được bện từ các sợi PTFE (Teflon) và được tẩm thêm một lớp chì Graphite có độ tinh khiết cao, để gia tăng khả năng chịu nhiệt độ cao kết hợp với sự chống chịu ma sát ăn mòn và khả năng chịu hóa chất. Được làm ra để sử dụng làm kín cho các máy móc, bơm quay, máy trộn & Van áp suất thấp cho axit, hóa chất, chất ăn da, axit đậm đặc, nước cấp nòi hơi, nhiên liệu và dầu bôi trơn.

Xem them: https://sinhvienxaydung.edu.vn/

2/ Thông Số Kỹ Thuật.

Kích thước: 6×6 đến 40x40mm

Hình dáng: Hình vuông

Loại sợi: PTFE & Graphite

Nhiệt độ làm việc: -200oC đến 280oC

Nhiệt độ phân hủy: 280oC

Áp xuất vận hành (Tối đa) Xoay: 35 Bar

Áp xuất vận hành (Tối đa) Dao động: 100 Bar

Áp xuất hoạt động tối đa: 200 Bar

          PH: 0 – 14

Mật độ: 1,55 g/cm

Dây tết chèn được tẩm thêm chất bôi trơn đặc biệt để giảm ma sát và ăn mòn.

Xem them: https://sinhvienxaydung.edu.vn/blog/

3/ Ứng Dụng Dây Tết Chèn

          Hiệu suất cao của cuộn dây tết chèn PTFE tẩm Graphite chì tinh khiết phù hợp cho các loại máy móc Công nghiệp. Thích hợp ứng dụng rộng dãi trong lĩnh vực làm kín cho các loại ty van công nghiệp, trục quay, máy hơi, máy sấy trộn… với các tính chất chịu hóa chất và chịu nhiệt độ tuyệt vời.

Dây tết chèn PTFE tẩm Graphite sử dụng cho ty van:

      Xem them:

Dây tết chèn Graphite cho trục bơm:

Xem thêm: https://washdevices.com

Ứng dụng: Dây tết chèn được ứng  dụng làm kín trong các nhà máy như: Thực phẩm, đồ uống, nước giải khát, bia rượu, sữa đường, nhiệt điện, xi măng, luyện kim, sắt thép, đóng tầu.. Nó được dùng vào chèn kín trục của đuôi tầu chân vịt, bơm và van công nghiệp, máy khuấy, chèn kín nồi hơi, hò hơi, thiết bị nhiệt… Ngày nay trên thế giới họ đã không dùng vật liệu amiang độc hại nữa mà chuyển sang dùng các vật liệu không amiang như: Sợi aramid, PTFE, Chì, Cacbon, thủy tinh… Nhưng vật liệu này đã thay thế hoàn toàn được sợi amiang trước kia, nó đảm bảo cơ lý hóa tính tốt hơn sợi amiang độc hại mà rẻ tiền.

VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng phớt, Van công nghiệp, vật liệu làm kín số lượng lớn với chất lượng và Uy tín đặt lên hàng đầu.

VINDEC sẽ cung cấp đến khách hàng những lời khuyên, tư vấn và giải pháp chân thành để tiết kiệm chi phí đầi tư, nâng cao chất lượng hệ thống.

Với năng lực kỹ thuật, kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Thông tin liên hệ: ( tư vấn miễn phí)

SĐT: 0981158904

M: 0975 20 79 68 (Zalo)

T:  04 629 305 02 / 04 6666 6667

HANOI Office: Room 303, 3th Floor, Building Thong Tan, No.124 Tran Huu Duc Str, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *