Bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp thành phát

Ngày nay việc sử dụng bếp từ công nghiệp thay cho các loại bếp gas  ngày càng trở nên phổ biến hơn. Bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp thành phát là sản phẩm được đánh giá cao về đặc điểm tính năng và chất lượng.

Bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp

Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp

+  Tính an toàn: bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp sử dụng dòng điện với cường độ thấp, chỉ có tác dụng làm nóng đáy nồi, mặt bếp hoàn toàn cách nhiệt, cách điện vì thế hạn chế gây bỏng và giật điện.

+  Tiết kiệm chi phí: Hiệu suất chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng đến 93%, trong khi ở bếp gas đạt khoảng 40%, bếp điện 50%,…. Từ đó, giúp tiết kiệm nhiên liệu đến khoảng 50% chi phí năng lượng cho các khu bếp bởi nhiệt lượng sinh ra được sử dụng tối đa, giảm lượng nhiệt thất thoát ra ngoài.

+  Sự tiện dụng: Thiết kế mặt bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp là một mặt phẳng trơn, giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh. Bảng và thanh điều khiển giúp giảm thiểu tối đa các thao tác tắt mở cho người đầu bếp, và dễ dàng kiểm soát nhiệt độ bếp.

+  Thiết kế sang trọng: Các thiết bị bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp có thiết kế khá phong phú về kiểu dáng, được chế tạo tỉ mỉ đến từng đường nét. Đặc biệt đa số mặt từ sử dụng kính cường lực đen, mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp.

+  Bếp thân thiện môi trường

Không tạo khí CO2 và các khí thải khác ra môi trường trong quá trình vận hành, góp phần bảo vệ môi trường.

Tham khảo thêm máy nén kho lạnh: https://kholanhthinhvuong.com/may-nen-kho-lanh.html

Lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp

+ Đảm bảo tốt việc tiếp xúc tốt giữa nguồn và phích cắm. Không nên sử dụng bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp khi dây nối bị hỏng, phích cắm,… khi có dấu hiệu bị hư để đảm bảo an toàn.

+ Nên điều chỉnh công suất hay nhiệt độ nấu của bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp cẩn thận trước khi nấu.

+ Sau khi ấn OFF, bạn lưu ý không rút luôn nguồn điện vì rất dễ làm cho quạt giải nhiệt không hoạt động đúng, từ đó dễ bị hư hỏng.

Bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp tiết kiệm nhiên liệu bảo vệ cho môi trường sống

Hy vọng rằng đây là những điều thiết thực nhất về Bếp từ công nghiệp đơn gián tiếp mà các bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Để có thêm thông tin chi tiết thì quý khách hàng hãy truy cập ngay tại trang web: https://bepthanhphat.com để có sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có được mức giá tốt nhất !

Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội