Nội thất

Ghế hội trường gỗ tự nhiên

Xuất hiện trên thị trường bấy lâu nay, ghế hội trường gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm không mấy xa lạ đối với chúng ta. Nó có tính ứng dụng cao trong mọi lĩnh vực đời sống. Trải qua bao nhiêu năm, ghế hội trường gỗ tự nhiên vẫn không bị lỗi mốt, vẫn là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, EVOSeating xin được gửi đến bạn một số thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Ưu điểm nổi bật của ghế hội trường gỗ tự nhiên

Sở dĩ sức sống của ghế hội trường gỗ tự nhiên bền bỉ đến vậy là bởi nó mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng ghế và chất liệu khác, có thể kể đến như:

1.1. Tính ứng dụng cao

Ghế hội trường gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn trước nhất tại các phòng họp, phòng hội nghị, hội trường của cơ quan nhà nước, các công ty và tập đoàn lớn. Điều đó chứng tỏ loại ghế này có tính ứng dụng cực kỳ lớn.

1.2. Độ bền cao

Khi chế tạo ghế là bằng gỗ tự nhiên, người ta thường chọn các loại gỗ cao cấp như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gụ, trắc,…. có độ bền cao, sử dụng được lâu dài mà không bị giảm đi giá trị thẩm mỹ và kinh tế theo thời gian.

Trong quá trình sản xuất, ghế hội trường gỗ tự nhiên sẽ được xử lý bằng các công nghệ tẩm sấy hiện đại, tăng khả năng chống mối mọt, cong vênh, đem đến độ ổn định cao.

Ngoài ra, gỗ tự nhiên còn có khả năng bám ốc, vít cực tốt, đảm bảo kết cấu vững chắc cho sản phẩm. Khả năng bám ốc, vít tốt kết hợp với độ cứng tự nhiên của gỗ tạo nên những chiếc ghế có khả năng chịu lực cao, đem lại cảm giác an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

1.3. Vẻ ngoài xuất sắc

Gỗ tự nhiên mang đến vẻ đẹp gần gũi, giản dị nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Mỗi loại gỗ có một màu và đường vân đặc trưng riêng, tạo nên vẻ đẹp độc nhất vô nhị, vô cùng đẳng cấp cho những chiếc ghế.

Không chỉ sở hữu độ chắc chắn, gỗ tự nhiên còn có đặc tính dẻo tuyệt vời. Đặc tính ấy cho pháp người thợ chạm khắc những hoa văn, họa tiết lên trên bề mặt gỗ, tạo ra những chiếc ghế mang tính nghệ thuật cao.

2. Kích thước tiêu chuẩn của ghế hội trường

Kích thước tiêu chuẩn là chuẩn mực mà mọi loại ghế hội trường đều phải đảm bảo. Tùy theo vị trí địa lý, đặc điểm của đối tượng sử dụng mà đưa ra các tiêu chuẩn về kích thước. Tuy nhiên, tựu chung lại kích thước ghế hội trường sẽ giao động trong khoảng tỷ lệ như sau:

• Chiều rộng: từ 450mm – 550mm.

• Chiều sâu: từ 450mm – 550mm.

• Chiều cao: 400mm – 450mm.

Mỗi loại ghế hội trường sẽ có thiết kế và kích thước khác nhau, trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm bạn cần phải khảo sát diện tích và tính toán sắp đặt sao cho loại ghế được chọn phải phù hợp với không gian hội trường.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến ghế hội trường gỗ tự nhiên cũng như kích thước ghế hội trường mà EVOSeating muốn gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dòng sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại đây :