Công nghệ

Nên mua màn hình tương tác bao nhiêu inch là phù hợp?

Nên mua màn hình tương tác bao nhiêu inch là phù hợp? Đây là một câu hỏi được đặt ra cho người dùng khi chọn mua màn hình tương tác. Thiết bị này trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.Vậy cùng tìm hiểu xem nhu cầu của bạn phù hợp với loại màn hình tương tác nào qua bài viết dưới đây nhé!

 

Lợi ích của màn hình tương tác đối với từng lĩnh vực

Hiện nay trên thị trường, màn hình tương tác có rất nhiều mẫu mã và kích thước khá đa dạng. Những đối tượng khách hàng chính của thiết bị này chính là các trường học và doanh nghiệp.

Thiết bị này đêm đến khá nhiều tiện ích. Nhờ vào sự tiện dụng của nó, lĩnh vực giáo dục và kinh doanh đã được hỗ trợ rất nhiều.

  • Đối với giáo dục:

Màn hình tương tác đã đem đến cho nền giáo dục một sự phát triển mới. Thiết bị này đem đến lợi ích cho cả giảng viên, giáo viên và học sinh, sinh viên.

Sản phẩm này là một màn hình full HD với độ phân giải lên đến 4K còn có thêm cả công nghệ tương tác trực tiếp với bài giảng thông qua một cái chạm từ ngón tay.

Đối với giáo viên, màn hình tương tác đã giúp cho nội dung bài giảng có thể được trở nên sinh động hơn rất nhiều qua các hình ảnh và video được chiếu trực tiếp trên màn hình. Giúp người dạy có thể dễ dàng tương tác với học sinh hơn thay vì sự khô khan và nhàm chán của bảng đen truyền thống.

Thiết bị này làm các em học sinh cảm thấy hứng thú hơn với việc học, tăng khả năng tập trung và tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả nhất. Các em có thể dễ dàng tương tác với nội dung bài học một cách dễ dàng nhất. Và việc làm bài tập trên màn hình tương tác trở nên dễ dàng và thoải mái hơn nhiều so với trước kia.

Màn hình tương tác đem đến nhiều lợi ích cho giảng dạy

  • Đối với doanh nghiệp:

Màn hình tương tác giúp doanh nghiệp khắc phục triệt để những hạn chế, khó khăn và bất tiện của các thiết bị truyền thống. Thay vì phải sử dụng máy chiếu, máy tính cá nhân riêng, thiết bị âm thanh,… thì nay tất cả đã được tích hợp thành màn hình tương tác thông minh.

Thiết bị ưu việt này giúp cho những bài thuyết trình công việc không còn bị nhàm chán, cải thiện văn hoá hội họp, giúp buổi họp trở nên đỡ căng thẳng và nhanh chóng hơn nhờ những tiện ích được tích hợp vào thành một.

Cũng giống như lĩnh vực giáo dục, chất lượng của bài thuyết trình sẽ được nâng cao hơn khi thuyết trình qua một màn hình có độ phân giải cực cao được tích hợp âm thanh chất lượng. Những thông tin rõ nét trên màn hình và âm thanh sống động sẽ tăng khả năng thu hút người nghe nhiều hơn.

Màn hình tương tác giúp buổi họp hiệu quả hơn

Nên mua màn hình tương tác bao nhiêu inch là hợp lý?

Khi lựa chọn màn hình tương tác thông minh, ngoài mẫu mã ra bạn còn phải cân nhắc xem kích thước nào là phù hợp cho nhu cầu sử dụng của bạn. Vậy nên mua màn hình tương tác bao nhiêu inch cho lớp học là hợp lý? Bao nhiêu inch cho doanh nghiệp là hợp lý?

Kích thước đa dạng tùy vào mục đích sử dụng

  • Đối với lớp học:

Tuỳ vào cấp độ học từ tiểu học cho đến trung học phổ thông mà chúng ta có thể chọn kích thước hợp lý. Hiện nay dòng màn hình tương tác cho giáo dục có kích thước đa dạng từ 55 inch cho đến 100 inch.

Ví dụ như đối với cấp tiểu học, chúng ta có thể chọn loại màn hình tương tác có kích thước từ 55 inch – 75 inch là phù hợp. Kích thước này đủ để các em có thể quan sát rõ nội dung mà không bị mỏi mắt và chiều cao cũng phù hợp để các em có thể tương tác trực tiếp với nội dung bài học trên màn hình.

  • Đối với doanh nghiệp:

Với doanh nghiệp thì tuỳ vào độ rộng của phòng họp bạn có thể chọn cho mình kích thước hợp lý.

Màn hình tương tác dành cho phòng họp cũng có kích thước đa dạng từ 55-100 inch nên bạn hãy xem xét xem kích thước phòng họp của công ty mình là bao nhiêu để chọn sản phẩm phù hợp nhé!

Kết luận

Bài viết này đã cung cấp cho bạn một số thông tin về lợi ích cũng như nên mua màn hình tương tác bao nhiêu inch là phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào, hãy để lại dưới phần bình luận nhé! Thông tin thêm cho bạn đọc nào muốn tham khảo về các dòng màn hình tương tác dành cho doanh nghiệp và giáo dục, hãy truy cập website: https://tomko.com.vn/

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> MÀN HÌNH TOMKO 27 INCH 2K ĐÁNH GIÁ QUA ĐÂU VÀ CÓ TỐT HAY KHÔNG?

>>> NÊN MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH Ở ĐÂU ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *