Công nghệ

Cách chọn màn hình vẽ đồ họa chất lượng đảm bảo khả năng làm việc tốt nhất

Đối với dân thiết kế thì không chỉ cấu hình của máy mà màn hình vẽ đồ họa cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Để cho ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chất lượng và chuẩn chỉnh nhất. Hãy cùng tham khảo cách chọn màn hình dùng cho vẽ đồ họa thông qua bài viết sau đây. Để bạn sở hữu https://tomko.com.vn/man-hinh-may-tinh phù hợp nâng cao chất lượng công việc một cách tốt nhất.

Lựa chọn kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng

Đối với màn hình vẽ đồ họa, thì người mua sử dụng không nên chọn những màn hình có kích thước quá nhỏ. Bởi màn hình quá nhỏ việc xem chi tiết hình ảnh, cũng như tổng quan khá khó. Vì vậy khi mua nên lựa chọn kích thước từ 23.8 inch trở lên là vừa đủ đáp ứng nhu cầu làm đồ họa. Nhưng mức tốt nhất khi lựa chọn màn hình sử dụng là sản phẩm từ 25 inch hoặc 27 inch trở lên.

Để quá trình thiết kế đảm bảo tiện ích, và hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn loại màn sở hữu tấm nền chất lượng

Hiện nay dòng sản phẩm đảm bảo được nhiều dân đồ họa yêu thích phải kể tới tấm nền IPS. Đây được coi là tấm nền sở hữu được màu sắc được tươi và tự nhiên trong thiết kế. Mang đến chất lượng xem tốt, bởi những màn sở hữu tấm nền IPS thì sẽ không bị biến đổi quá nhiều ở các góc khác nhau tạo cho sự đồng nhất tốt cho hình ảnh.

Màn làm đồ họa nên sở hữu độ phân giải tốt

Đối với dòng màn hình vẽ đồ họa thì chắc hẳn là sẽ sử dụng loại màn có độ phân giải cao rồi. Đối với những bạn thiết kế thông thường có thể sử dụng màn chất lượng Full HD. Tuy nhiên nếu để chất lượng thiết kế tốt nhất, thì nên lựa chọn màn  2K hoặc  4K để đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng, và có độ chính xác màu sắc giúp sản phẩm sau khi thiết kế chất lượng tốt.

Màn hình vẽ đồ họa cần có độ linh hoạt cao

Người sử dụng, cũng nên lựa chọn màn hình sở hữu độ linh hoạt cao, cụ thể là đảm bảo tiện lợi khi dùng. Một số điểm có thể lựa chọn như, màn hình có điều chỉnh độ nghiêng, độ cao, cũng như tiện ích xoay màn hình.  Cụ thể là màn đảm bảo hiệu quả sử dụng như Màn máy tính Tomko 27″ 2K xoay dọc T2721QQ. Dòng sản phẩm này cũng đảm bảo được nhiều tiêu chí phù hợp trong thiết kế độ họa như: Sở hữu kích thước: 27 inch, có tấm nền  IPS, và đặc biệt có độ phân giải: 2K (2560*1440). Giúp ích cho quá trình sử dụng thêm thuận tiện và đảm bảo.\

Màn máy tính Tomko 27″ 2K xoay dọc T2721QQ linh hoạt khi sử dụng với khả năng xoay dọc tốt

Sở hữu dải màu rộng cho màu sắc hiển thị chân thực

Nếu một màn hình vẽ đồ họa sở hữu dải màu rộng sẽ cho hình ảnh sau thiết kế chuẩn và chân thực nhất. Dải màu trong cuộc sống vốn rất rộng, nếu đưa vào màn hình quá thấp, sẽ khó lột tả được chất lượng hình ảnh, cũng như các mong muốn cần thiết trong thiết kế.

Đơn cử một trong những màn hình vẽ đồ họa nên chọn, có thể kể tới Màn máy tính Tomko 27″ X278U Một dòng sản phẩm với kích thước 27 inch tràn viền, tạo cảm giác ôm trọn hình ảnh. Độ phân giải lên tới 4K, đặc biệt sở hữu hiển thị 16,7 triệu màu giúp hình ảnh vô cùng sống động và chân thực. Cùng với đó là việc sở hữu tấm nền IPS, tốc độ xử lý nhanh cho cảm giác sống động như thật.

Màn máy tính Tomko 27″ X278U dộ phân giải 4K tuyệt vời

Tần số quét tốc độ phản hồi màn hình nhanh nhạy

Đối với anh em thiết kế đồ họa, nếu máy quá chậm sẽ làm ảnh hưởng nhiều tới tốc độ thiết kế. Khiếm cảm hứng bị mất trong quá trình triển khai, nên chọn máy cũng cần chú ý tới tần số quét và tốc độ phản hồi, đảm bảo thuận tiện khi làm việc nhất. Nên chọn máy có tần số quét tầm 60 – 75Hz, và đảm bảo tốc độ phản hồi màn hình tầm 5ms trở lên thì mới có thể thuận tiện nhất cho quá trình vẽ đồ họa.

Màn máy vi tính PC Tomko 32 inch 4K 144Hz GX328UR tốc độ phản hồi cực nhanh

Một trong những màn đang được đánh giá cao về tốc độ phản hồi nhanh đó chính là máy vi tính PC Tomko 32 inch 4K 144Hz GX328UR. Sở hữu kích thước cực lớn lên tới 32″ dòng sản phẩm sở hữu tốc độ phản hồi cực nhanh chỉ 1ms. Nhanh đến mức khó tin cho nhiều anh em sử dụng màn hình vẽ đồ họa làm việc. Bên cạnh đó độ phân giải lên tới 4K cho chất lượng hoàn mỹ nhất. Có thể nói đây là dòng sản phẩm tuyệt vời đối với nhiều anh em thiết kế đồ họa, ao ước.

Trên đây là hướng dẫn cách chọn màn hình vẽ đồ họa cực chuẩn. Tomko hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người tìm ra sản phẩm phù hợp, và đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH GIÁ RẺ HÀ NỘI Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

>> MÀN HÌNH TOMKO 27 INCH 2K ĐÁNH GIÁ QUA ĐÂU VÀ CÓ TỐT HAY KHÔNG?

>> Best outdoor projector screen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *