Tin tức

Mua ván khuôn thép ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Chuẩn bị các thiết bị trong đó có mua ván khuôn thép là việc đầu tiên mà chủ đầu tư phải làm trước khi tiến hành thi công xây dựng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp ván khuôn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ lý tưởng nhất. 

Tiêu chuẩn của thiết bị ván khuôn trong thi công xây dựng

Ván khuôn trong tiếng Anh được gọi là Formwork. Thiết bị này bắt buộc phải có trong các công trình xây dựng hiện nay, làm nhiệm vụ đúc ra các khối bê tông đạt yêu cầu của công trình. 

Công đoạn thực hiện bao gồm 3 bước: 

Bước 1: Người công nhân tiến hành lắp ráp các bộ phận của ván khuôn lại với nhau. Kiểm tra để đảm bảo các bộ phận được kết nối đúng, khít để tránh vữa rò rỉ ra bên ngoài. 

Bước 2: Tiến hành trộn vữa và đổi vào khối đã được lắp đặt ở bước 1 theo kích thước phù hợp. 

Bước 3: Sau khi khối bê tông đã tạo thành kết cấu ổn định và chắc chắn thì tháo dỡ ván khuôn. 

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại ván khuôn. Ván khuôn được phân loại dựa trên chất liệu hoặc dựa trên kết cấu như ván khuôn cột, ván khuôn dầm, ván khuôn sàn,… 

Một thiết bị ván khuôn đảm bảo tiêu chuẩn để an toàn và hiệu quả trong thi công là: 

  • Phải đủ chắc chắn, có khả năng chịu lực trọng tải lớn, khối bê tông ép xuống trong thời gian dài vẫn giữ nguyên vẹn hình dáng. 

  • Nên được chế tạo cơ khí từ vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn, đem đến hiệu quả là khả năng chống đỡ vượt trội và giằng cả chiều ngang và chiều dọc

  • Ván khuôn cần giữ được hình dáng nguyên vẹn ban đầu sau khi sử dụng nhiều lần. 

  • Các mối nối với nhau trong quá trình chế tạo cần đặc biệt cẩn trọng, thật kín để không bị rò rỉ vữa ướt ra bên ngoài. 

  • Mỗi loại ván khuôn sẽ phù hợp với những dạng công trình nhất định, dễ dàng tái sử dụng lại nhiều lần để tiết kiệm được tối đa chi phí. 

  • Nên mua loại ván khuôn thép có thể lắp đặt dễ dàng, sử dụng đảm bảo an toàn nhất, không bị cong vênh hay biến dạng. 

  • Mua ván khuôn thép cần có nơi chứa thiết bị này sau khi đã hoàn tất việc sử dụng. Khu vực bảo quản cần thoáng mát, khô thoáng và đủ rộng. 

==> Bạn có thể tham khảo bài viết:

Những lưu ý khi mua ván khuôn thép

Để có những công trình thi công đẹp, chất lượng đảm bảo thì trước tiên bạn phải chọn được loại cốp pha thép tốt. Khi mua cốp pha cần lưu ý những điểm sau đây để chọn ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn hỗ trợ tốt cho công trình: 

Chọn nhà cung cấp có tiếng 

Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns là đơn vị quen thuộc của nhiều nhà thầu, chuyên cung cấp các loại cốp pha giá rẻ chất lượng tốt. 

Những sản phẩm có tại Nexsuns đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Công ty đã thực hiện thành công hàng nghìn dự án trong nước và dự án nước ngoài.  Tự hào là đơn vị hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang tìm một nơi mua ván khuôn thép chất lượng đi đôi với giá thành hợp lý thì công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns là gợi ý tốt nhất. 

Kiểm tra sản phẩm kỹ càng

Hãy trực tiếp kiểm tra các sản phẩm định mua. Chất lượng của những thiết bị đó phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Chất liệu tốt, bền, không bị hỏng hóc gì. Nếu thuê ván khuôn, đặc biệt chú ý kỹ các chi tiết để đảm bảo không bị hỏng trong quá trình sử dụng. 

Dựa trên yêu cầu của công trình để chọn mua loại ván khuôn thép phù hợp

Đây cũng là một điểm cần lưu ý khi chọn mua ván khuôn thép. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về công trình để từ đó chọn ra loại ván khuôn đạt đủ các tiêu chí, đem đến hiệu quả sử dụng và tiết kiệm thời gian. 

Chắc chắn qua những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm mua ván khuôn thép loại đạt chất lượng mà mình ưng ý nhất. Cảm ơn bạn đã xem bài viết. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *