VALQUA – Gioăng tấm không amiang nhập khẩu, gia công sản xuất tại VINDEC

0

VALQUA – Gioăng tấm không amiang nhập khẩu, gia công sản xuất tại VINDEC. Tháng 2 năm 1927 được thành lập với tên gọi là NIPPON BRAKE LINING SEISAKUSHO chuyên sản xuất và kinh doanh các loại lót cho ô tô và các loại máy tốc độ cao khác nhau. Tháng 4 năm 1932 đã đổi tên thành công ty thành NIPPON VALQUA INDUSTRIES và bắt đầu sản xuất các tấm lót, dùng tấm lót trong công nghiệp. Tháng 10 năm 2018 đã thay đổi công ty tên thành công ty VALQUA, LTD. 

Từ khi thành lập năm 1927 đến nay VALQUA đã làm việc không mệt mỏi với giá trị, chất lượng và định dạng tên tuổi cho khách hàng. Show at the company VALQUA đang hoạt động chính với các sản phẩm liên quan đến các sản phẩm bảo mật, thiết bị làm kín trong các ngành khác nhau như lọc dầu, năng lượng, ô tô, hóa chất,… Với sự việc VALQUA phát triển không ngừng là một trong những công ty sản xuất vật liệu kín công nghiệp hàng đầu Châu Á và tăng dần cấp quản lý của mình trên quốc tế. Một trong những sản phẩm của VALQUA được lựa chọn phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam là tấm đệm, vòng đệm của VALQUA.

Tấm đệm không amiang gioăng VALQUA Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất nhằm mục đích thay thế cho các vật liệu tấm bìa, nó được sản xuất từ ​​các loại sợi vô cơ, sợi tổng hợp với các phụ gia chất lượng, kết nối NBR thông tin Qua quá trìn nóng tạo nóng thành. Ở các nước phát triển theo giới hạn, những sản phẩm làm từ amiang vật liệu đã được cấm sản xuất và sử dụng từ rất lâu, vì nó gây ảnh hưởng trực tiếp đến con người. Tại một số nước kém phát triển như Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, 1 số nước Châu Á và nước kém phát triển thì amiang vật liệu được chọn là chủ yếu. Tấm lót không amiang được lựa chọn để sử dụng trong các công ty được sử dụng để làm kín cho các máy, sản phẩm của VALQUA rất đa dạng được sử dụng trong các môi trường, nhiệt độ và áp suất trong các công cụ hóa chất, thực phẩm, sản xuất, dầu nhớt,… ..

Một số tấm không nâng cao hiệu suất VALQUA như GF300, MF300, SF300, UF300 …

  

XEM THÊM: https://sinhvienxaydung.edu.vn/tam-vong-dem-gioang-chi-graphite-chiu-nhiet-chiu-hoa-chat-luoi-inox-304-316/

I’m not aming VALQUA Compression as 6602, 6500, 6502, 6503, …

Tấm đệm VALFLON nhựa như 7010, 7020, 7026, 7GP61, 7GP66 . Các tấm này được tạo ra đặc biệt và sử dụng hết các tính chất, đặc tính tuyệt vời của PTFE. Sử dụng các yếu tố chủ yếu trong nước môi trường, nước biển, nước nóng, hơi nước, dầu nhớt, dầu thực vật, động vật, các ứng dụng trong công nghệ, dược phẩm, hóa chất, nhiệt độ, aps suất cao ….

Tấm đệm graphite VF-30 và VF-35E. Use the special features of the material to be used to over the material, this plate is have anable heat, the Best of quality of you are great. (Tạm dịch: Những tấm đệm có khả năng chịu nhiệt, hóa chất một cách tuyệt vời). Được ứng dụng cho hầu hết cá mới trường trừ một số chất không thích hợp sau Axit oxy hóa như axit sunfuric, đặc nóng và axit nitric

Tấm gioăng cao su 2010, 4010, 5010. Được tổng hợp từ các vật liệu khác nhau và được sử dụng cho các ứng dụng áp suất thấp, được gia công thành hình dạng bề mặt. Cao su chất liệu là cao su NBR, CR, EPDM. Ứng dụng trong nước, nước biển, nước nóng, hơi nước, dầu thô, rượu, dầu động vật & thực vật, dầu truyền nhiệt, không khí, khí nitơ, khí trơ.

Tấm vải chịu nhiệt N214.  is the type vải use object does not contains amiăng thay vì amiăng thường, được làm từ sợi vải thủy tinh cao su được hoàn thiện theo khuôn dạng định dạng theo yêu cầu. Được áp dụng cho Không khí, khí nitơ, khí, khí thải, sử dụng cho mặt kính của thiết bị ga hoặc ống dẫn khí.

XEM THÊM: https://sinhvienxaydung.edu.vn/van-cau-globe-valve-vai-tro-va-ung-dung-cua-van-trong-cong-nghiep/

To đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ những tấm sản phẩm không amiang nhập về VINDEC chuyên gia sản xuất để tạo ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn của quốc tế, và theo bản vẽ, nhu cầu của khách hàng. To have the right to select the request, phù hợp với mục tiêu sử dụng quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất

Mr Tuấn: 0981 966 804

Đc: 860 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gm: [email protected]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.