Khắc phục nhanh lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị tối

0

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị tối, không đủ độ sáng là dấu hiệu cho thấy màn hình đang yếu dần, sắp hỏng. Đối với lỗi này, người dùng nếu muốn khắc phục thì cần phải thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20.

Xem thêm giá thay mặt kính điện thoại chính hãng: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20.

Việc sử dụng điện thoại bị ảnh hưởng, gián đoạn vì màn hình của máy bị lỗi, chất lượng hình ảnh hiển thị không tốt, vậy thì bạn hãy đem máy đến ngay các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được thay màn hình điện thoại zin chính hãng 100%. Liên hệ đến số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) nếu đang cần sự tư vấn chi tiết bởi các gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm.

Các trường hợp xảy ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị tối.

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị tối có khá nhiều trường hợp khác nhau, sau đây là một vài trường hợp điển hình mà nhiều người gặp phải nhất:

  • Toàn bộ màn hình bị tối: Nhìn vào giống như đã bị giảm độ sáng của màn hình xuống mức thấp nhất nhưng thực ra độ sáng đang ở mức tối đa mà ánh sáng chiếu ra từ màn hình vẫn rất yếu, khiến toàn bộ màn hình bị tối, không hiển thị rõ hình ảnh.
  • Màn hình bị tối một góc: Tại một góc của màn hình bị đen, có một vũng màu đen và tím bao phủ một góc của màn hình khiến góc đó không nhấn cảm ứng được, hình ảnh cũng không hiển thị được.
  • Màn hình bị đốm đen: Trên màn hình xuất hiện một hoặc nhiều đốm tròn, chấm tròn màu đen, tuy không quá lớn nhưng chúng cũng che đi một phần hình ảnh hiển thị trên màn hình. Thực tế, vị trí bị đốm đen chính là nơi màn hình đã bị hỏng nên không sáng lên được nữa.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị tối

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 bị tối đa phần là do có ngoại lực tác động lên màn hình, thường do màn hình bị va đập mạnh hoặc bị vô nước, xuất phát từ sự bất cẩn của người dùng trong lúc sử dụng điện thoại, khiến cho màn hình bị hỏng.

Đối với lỗi này, nếu muốn khắc phục triệt để thì chỉ có một phương án duy nhất là thay màn hình mới, bởi vì đây là lỗi hư phần cứng nên hoàn toàn không sửa chữa được nữa. Bạn hãy đem máy đến ngay với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình điện thoại zin chính hãng 100% với giá rẻ nhất thị trường.

Xem thêm:

Cách sửa hiệu quả khi màn hình Samsung S20 Plus bị loang màu

Cách xử lý hiệu quả lỗi vỡ mặt kính Samsung S8 Plus

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.