Công nghệ,  Tin tức

|Điểm danh| các thương hiệu máy chấm công hàng đầu Việt Nam

Hiện nay trên thị trường, máy chấm công đang được nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, cơ quan,…tin tưởng sử dụng. bài viết sau sẽ giới thiệu tới bạn những thương hiệu máy chấm công hàng đầu tại Việt Nam.

1. Máy chấm công Suprema – Hàn Quốc

Máy chấm công Suprema

Hàn Quốc được biết đến là một đất nước với những thiết bị thông minh với những tính năng nổi trội. Dòng sản phẩm máy chấm công, kiểm soát ra vào mang thương hiệu Suprema với thiết kế sang trọng ,đẹp mắt, có nhiều tính nổi trội, sản phẩm chống chịu được thời tiết xấu cũng như có thể lắp đặt được ngoài trời.

Một số thiết bị kiểm soát cửa ra vào, máy chấm công nổi tiếng của thương hiệu này:

• Máy Chấm Công SUPREMA X-STATION XSM (Mifare/Desfire) card
  • Máy Chấm Công SUPREMA XPASS -SLIM XPS2M (Support Multi- card)
  • Máy Chấm Công SUPREMA XPASS XPH (HID prox Card)

2. Máy chấm công Ronald Jack – Malaysia

các thương hiệu máy chấm công hàng đầu việt nam

Máy chấm công Ronald Jack

Máy chấm công Ronald Jack (1) hiện đang được yêu thích và lắp đặt nhiều tại Việt Nam vì sản phẩm đa dạng về mẫu mã, tính năng nổi bật đáp ứng mọi đối tượng khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất, thêm vào đó giá thành của sản phẩm khá giẻ, tích hợp báo cáo phù hợp cho người sử dụng.

Một số sản phẩm bán chạy của dòng sản phẩm này:

• Máy chấm công Ronald Jack K14
  • Máy chấm công Ronald Jack X628c
  • Máy chấm công Ronald Jack F9000c

>> Có thể bạn quan tâm: Top 7 app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí trên iPhone

3. Máy chấm công Wise Eye

Máy chấm công Wise Eye

Wise Eye cũng là thương hiệu máy chấm công đến từ Malaysia. Nhờ sở hữu những tính năng nổi trội và giá thành hợp lý mà hãng máy chấm công này dần dần chiếm thị phần lớn trong thị trường máy chấm công tại Việt Nam.

Một số sản phẩm nổi bật:

• Máy Chấm Công Vân Tay/Thẻ Từ Wise Eye 268
  • Máy Chấm Công Vân Tay/Thẻ Từ Wise Eye WSE 7200
  • Máy Chấm Công Vân Tay/Thẻ Từ Wise Eye WSE 9079
  • Máy Chấm Công Vân Tay/Thẻ Từ Wise Eye WSE 9089

4. Máy chấm công ZK Teco

Máy chấm công ZK Teco

Tại Việt Nam, ZK Teco là có các sản phẩm máy chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ từ,… với mẫu mã đa dạng, hình thức đẹp và độ bền cao.

Một số sản phẩm máy chấm công ZK Teco (2) được yêu thích trên thị trường:

• Máy Chấm Công Vân Tay/Thẻ Từ Mã ZKTeco K40
  • Máy Chấm Công Vân Tay/Thẻ Từ ZKTeco U260C
  • Máy Chấm Công Vân Tay/Thẻ Từ ZKTeco SF200
  • Máy Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt ZKTeco MB200

Trên đây là 4 hãng máy chấm công nổi tiếng và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định trang bị cho doanh nghiệp của mình thiết bị máy chấm công thì nên phân tích đặc điểm doanh nghiệp của mình và đặc điểm máy chấm công để lựa chọn được sản phẩm tốt nhât.

> Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại sinhvienxaydung.edu.vn

> Máy chấm công luôn hoạt động khi mất điện lưới, hãy tham khảo máy phát điện dự phòng: https://bestgenerator.co/best-portable-solar-generator/