Nội thất

Bàn làm việc đơn giản tại nhà – Mẫu mới, xu thế mới

Phòng khiến cho việc của bạn đang thiếu một loại bàn khiến cho việc đơn giản tại nhà? Nhưng bạn không biết buộc phải tìm các loại sản bàn làm cho việc như thế nào? Thấu hiểu các cạnh tranh đấy của bạn đọc hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số chiếc bàn khiến việc bằng gỗ tại nhà như sau.

Bàn làm việc đơn giản tại nhà – Mẫu mới, xu thế mới

Các chiếc bàn khiến cho việc đơn giản tại nhà đang trở thành một xu thế mới được phổ biến người sử dụng lựa chọn. Với ngoại hình đơn giản nhưng ko kém phần hiện đại, tinh tế của những mẫu sản phẩm này đã chiếm 1 vị trí quan trọng trên thị trường nội thất nhà ở. Đặc biệt sản phẩm còn với giá thành hấp dẫn hơn so có phổ biến loại bàn khiến việc tại nhà được mẫu mã cầu kỳ hơn. Do đó những chiếc bàn khiến việc bằng gỗ đơn thuần tại nhà ưng ý mang nhiều nhu cầu sử dụng hơn. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu ngoại hình bàn khiến cho việc tại nhà tuy đơn giản nhưng lại tạo phải 1 cơn sốt trong năm 2019.

Mẫu bàn làm việc gỗ Đăng Khoa

Bàn làm việc là 1 dòng sản phẩm ngay từ khi ra mắt trên thị trường đã được kiểm tra cao về mặt chất lượng tới thiết kế. Mẫu bàn làm cho việc này trong nửa đầu năm 2019 đã với số lượng tiêu thụ sản phẩm dẫn đầu trên thị trường đồ nội thất nhà ở. Vậy điều gì đã tạo bắt buộc sức hút ở sản phẩm này như vậy?

Thiết kế đơn giản, hiện đại

Bàn làm việc được các chuyên gia tính toán cẩn thận trong khâu bề ngoài buộc phải có kích thước đặc biệt yêu thích sở hữu hầu hết ko gian khiến việc. Bàn có chiều dài 120cm, rộng 60 cm, cao 75 cm. Với kích thước như vậy người tiêu dùng sở hữu thể dễ dàng trang hoàng và đặt sản phẩm trong ko gian của phòng khiến việc mà ko tốn quá phổ biến diện tích nhưng vẫn tạo phải được nét bắt mắt riêng.

Chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại

Mẫu bàn làm việc tại nhà có chất liệu khung khiến cho từ thép hộp cao cấp và được sơn một lớp cách điện bảo đảm an toàn lúc sử dụng. Đặc biệt mặt bàn được khiến bằng gỗ MFC chắc chắn, chịu lực phải chăng độ chống thấm, chống mối mọt hoàn hảo. Đặc biệt để bảo đảm chất lượng và độ bền đẹp của sản phẩm nhà cung cấp đã phủ một lớp Malamine màu nâu 610 giúp chống trầy xước hiệu quả.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/ban-ban-chan-sat-mat-go-cao-su-co-yem

Top 28 Các mẫu bàn làm việc tại nhà bằng gỗ giá rẻ đẹp nhất

Tính năng đa dạng

Bàn được khiến cho bằng gỗ vân nhái nên tạo cho căn phòng khiến việc sự thoải mái nhẹ nhàng lúc làm việc. Gầm bàn với thêm hai mặt đỡ dưới tạo không gian cho người tiêu dùng để đồ đạc, tài liệu sở hữu nhân. Mặt trước của bàn mang một thanh gỗ dài giúp cho người dùng với thể thoải mái để chân khi làm cho việc. Mặt bàn rộng, nhẵn giúp người tiêu dùng mang rộng rãi không gian để đồ sử dụng làm việc như laptop, tài liệu…

Giá thành phải chăng

Hiện tại dòng bàn làm cho việc này đang được bán trên thị trường mang tầm giá 1350.000 VNĐ. Tuy nhiên trường hợp bạn tìm tại Nội thất Đăng Khoa sẽ được giảm giá 50% giá trị sản phẩm. Vì vậy chỉ cần 450.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu một cái bàn khiến việc hiện đại rồi.