Nội thất,  Tin tức

Dán phim PPF bảo vệ mặt bàn nội thất có cần thiết?

Phim PPF là một loại phim có lớp mỏng và dẻo để dán lên các loại mặt bàn như bàn đá, bàn tròn, bàn gỗ,…giúp mặt bàn được như mới và bảo vệ bề mặt bàn không bị trầy xước khi có tác động mạnh. Bởi mọi người ai cũng sử dụng bàn đá hay bàn gỗ trong nhà ăn, ở phòng khách, bàn trang điểm ở phòng ngủ và nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng lên. Vì vậy, việc dán phim PPF bảo vệ mặt bàn ngày càng được ưu chuộng nên mọi người ai chưa biết về sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết này để biết thêm các thông tin hữu ích của phim PPF nhé!

Công dụng của phim PPF bảo vệ mặt bàn

Chống trầy xước, vết bẩn cứng đầu

Bàn ăn, bàn trang điểm hay bàn uống nước là nơi rất dễ bị bạn làm đổ đồ ăn dầu mỡ, mỹ phẩm trang điểm lên mặt bàn và rất khó vệ sinh, để lâu ngày sẽ bị mảng bám ố vàng, nhìn vào rất mất thẩm mỹ. Mặc khác, chúng rất dễ bị trầy xước và bong lớp sơn khi chúng ta tác động mạnh vào bề mạnh chúng. Vì vậy khi dùng phim PPF sẽ giúp bạn lau chùi vệ sinh dễ dàng mà không sợ bị bong tróc hay trầy xước mặt bàn, do lớp phim có tính đàn hồi cao và không để lại dấu vết xước nào trên mặt bàn.

dán phim mặt bàn ăn đá

Tính trong suốt, giữ nguyên vẻ đẹp vốn có của mặt bàn

Dán phim như không dán, và không lo làm thay đổi màu sắc hoa văn như ban đầu của mặt bàn. Do phim có tính trong suốt tuyệt đối và sáng bóng mịn giúp mặt bàn được giữ nguyên màu sắc và hoa văn, giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của mặt bàn.

Tính chịu nhiệt cao, chịu lực tốt

Khi bạn đã dán phim PPF thì hãy thử thí nghiệm sau để biết tính chịu nhiệt chịu lực của nó như thế nào. Bạn dùng cốc nước nóng đã đun sôi 100°C và đổ trực tiếp lên mặt bàn, khi đó lớp phim bảo vệ mặt bàn không hề có phản ứng méo mó nào cả và vẫn giữ nguyên được hình dạng ban đầu. Hơn nữa, lớp phim còn bảo vệ mặt bàn không bị lồi lõm hay biến dạng do tác động mạnh va đập lên.

dán phim bảo vệ cho mặt ăn gỗ

Khả năng tự phục hồi các vết xước

Các vết xước nhỏ như vẽ vào mặt bàn, siết dao vào mặt bàn thì ngay lập tức lớp phim sẽ tự động phục hồi về như ban đầu.

dán phim mặt bàn đảo

Đơn vị dán phim PPF bảo vệ mặt bàn uy tín, chất lượng

Có rất nhiều đơn vị dán phim PPF bảo vệ mặt bàn, nhưng bạn vẫn chưa tìm được nơi nào uy tín, chất lượng. Hoàng Gia Films chúng tôi rất tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhà kính, phim PPF bảo vệ mặt bàn,…uy tín chất lượng hàng đầu và các sản phẩm được xuất xứ từ Mỹ và Hàn Quốc. Chúng tôi có các ưu điểm sau:

• Là đơn vị tin cậy có chi nhánh tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với các mẫu mã sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và bảo hành chính hãng.
  • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm, bởi có chương trình đào tạo thi tay nghề để trở thành nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, có tâm hơn và thương hiệu sản phẩm Class, 3M, Vego,..nổi tiếng uy tín về chất lượng. Luôn sẵn sàng có mặt 24/7 khi khách hàng cần.
  • Dịch vụ chăm sóc và bảo hành tốt. Nhân viên có tâm với nghề, tư vấn chu đáo nhiệt tình các sản phẩm phù hợp với mỗi gia đình. Mà có chế độ bảo hành sau dán phim cho mỗi khách hàng đến dán phim hoặc có các chương trình khuyến mãi cho những ngày lễ lớn.
  • Sản phẩm đa dạng, thích hợp cho mọi người lựa chọn với các loại bàn nhà mình.

– Kính Cường Lực Và Kính Nhiều Lớp Trên Xe Khác Nhau Như Nào?

– Gợi Ý Các Mẫu Ghế Gỗ Hội Trường Đẹp, Sang Trọng Hiện Nay