Mạng riêng ảo (VPN) thiết bị SonicWall NSA 2650

Kiểm tra gói sâu miễn phí lắp ráp lại (RFDPI)    Công cụ kiểm tra hiệu suất cao, độc quyền và được cấp bằng sáng chế này thực hiện phân tích lưu lượng truy cập hai chiều, dựa trên luồng, mà không cần ủy quyền hoặc đệm, để khám phá các nỗ lực xâm nhập và phần mềm độc hại và để xác định lưu lượng ứng dụng bất kể cổng.

Kiểm tra hai chiều    Quét các mối đe dọa trong cả lưu lượng truy cập trong và ngoài nước đồng thời để đảm bảo rằng mạng không được sử dụng để phân phối phần mềm độc hại và không trở thành nền tảng khởi động cho các cuộc tấn công trong trường hợp máy bị nhiễm được đưa vào bên trong.

Xem DM nổi bật : Catalyst 3850

Sản phẩm ưa chuộng: ASA5506-K9

Kiểm tra dựa trên luồng    Công nghệ kiểm tra không có bộ đệm và không có bộ đệm cung cấp hiệu suất độ trễ cực thấp cho DPI của hàng triệu luồng mạng đồng thời mà không đưa ra các giới hạn kích thước tệp và luồng, và có thể được áp dụng trên các giao thức phổ biến cũng như các luồng TCP thô.

Song song và có khả năng mở rộng cao    Thiết kế độc đáo của động cơ RFDPI hoạt động với kiến ​​trúc đa lõi để cung cấp thông lượng DPI cao và tỷ lệ thiết lập phiên mới cực kỳ cao để đối phó với sự đột biến lưu lượng trong các mạng đòi hỏi khắt khe.

Kiểm tra một lần    Kiến trúc DPI một lần đồng thời quét phần mềm độc hại, xâm nhập và nhận dạng ứng dụng, giảm đáng kể độ trễ DPI và đảm bảo rằng tất cả thông tin về mối đe dọa có tương quan trong một kiến ​​trúc.

Quản lý dựa trên đám mây và tại chỗ    Cấu hình và quản lý các thiết bị SonicWall khả dụng qua đám mây thông qua Trung tâm bảo mật thu thập SonicWall và tại chỗ sử dụng Hệ thống quản lý toàn cầu SonicWall (GMS).

Quản lý thiết bị đơn mạnh mẽ    Giao diện dựa trên web trực quan cho phép cấu hình nhanh chóng và thuận tiện, ngoài giao diện dòng lệnh toàn diện và hỗ trợ cho SNMPv2 / 3.
Báo cáo lưu lượng ứng dụng IPFIX / NetFlow    Xuất dữ liệu phân tích lưu lượng ứng dụng và dữ liệu sử dụng thông qua các giao thức IPFIX hoặc NetFlow để theo dõi và báo cáo lịch sử và thời gian thực với các công cụ như SonicWall Scrutinizer hoặc các công cụ khác hỗ trợ IPFIX và NetFlow với các tiện ích mở rộng.

VPN cung cấp tự động  Đơn giản hóa và giảm việc triển khai tường lửa phân tán phức tạp thành một nỗ lực tầm thường bằng cách tự động hóa việc cung cấp cổng VPN tại chỗ ban đầu giữa các tường lửa SonicWall trong khi bảo mật và kết nối xảy ra ngay lập tức và tự động.

IPSec VPN để kết nối giữa các trang    IPSec VPN hiệu suất cao cho phép dòng NSA hoạt động như một bộ tập trung VPN cho hàng ngàn trang web lớn, văn phòng chi nhánh hoặc văn phòng tại nhà khác.

Truy cập từ xa máy khách SSL VPN hoặc IPSec    Sử dụng công nghệ SSL VPN không có ứng dụng khách hoặc ứng dụng khách IPSec dễ quản lý để dễ dàng truy cập email, tệp, máy tính, trang web mạng nội bộ và ứng dụng từ nhiều nền tảng khác nhau.

Cổng VPN dự phòng    Khi sử dụng nhiều mạng WAN, VPN chính và phụ có thể được cấu hình để cho phép chuyển đổi dự phòng liền mạch, tự động và dự phòng của tất cả các phiên VPN.

VPN dựa trên tuyến    Khả năng thực hiện định tuyến động qua các liên kết VPN đảm bảo thời gian hoạt động liên tục trong trường hợp xảy ra lỗi đường hầm VPN tạm thời, bằng cách định tuyến lại lưu lượng truy cập giữa các điểm cuối thông qua các tuyến đường thay thế.

Tìm hiểu, hình ảnh, video, chào giá, mua bán, cho thuê tại Sài gòn và TP. Hà nội

✅ Liên hệ để có giá tốt

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG [NETSYSTEM]